Hết bị doạ giết, Kendall Jenner còn bị kẻ lạ đột nhập nhà, tự lột sạch quần áo

0:00 / 0:00
0:00
Kendall liên tiếp gặp rắc rối với những kẻ quá khích.
Kendall liên tiếp gặp rắc rối với những kẻ quá khích.
TPO - Vụ kẻ dọa giết còn chưa lắng lại, Kendall Jenner phải đối mặt với đối tượng đột nhập bất hợp pháp vào nhà riêng.

TMZ dẫn nguồn tin thực thi pháp luật cho biết, một người đàn ông 27 tuổi đã đến khu nhà của Kendall Jenner ở Los Angeles vào khoảng 2h sáng ngày Chủ nhật (28/3, giờ địa phương). Tên này vừa đập cửa sổ và hét lớn tên của “chân dài” sinh năm 1995.

Theo nguồn tin, Kendall có nhà vào thời điểm đó, ở một vị trí an toàn. Nhận được cảnh báo, đội bảo vệ tiến hành theo dõi từng chuyển động của kẻ đột nhập. Tên này sau đó lột sạch quần áo, cố gắng nhảy xuống hồ bơi của nhà Kendall. Tuy nhiên, ý định của y không thành công. Đội bảo vệ đã khống chế và nhốt đối tượng lạ mặt trước khi cảnh sát có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, đối tượng chỉ bị cảnh sát giam giữ trong 6 giờ đồng hồ, rồi được thả vì phạm tội lần đầu ở mức độ nhẹ và phải tuân thủ nguyên tắc phòng dịch COVID-19 tại nhà tù.

Được biết, trước khi đột nhập bất hợp pháp vào nhà Kendall, người đàn ông chưa bao giờ liên lạc hay có hành vi quấy rối khác với siêu mẫu 9x.

Hết bị doạ giết, Kendall Jenner còn bị kẻ lạ đột nhập nhà, tự lột sạch quần áo ảnh 1

Kendall Jenner là chân dài đắt giá hàng đầu làng mốt hiện nay

Nguồn tin thân cận với Kendall tiết lộ, có thêm các biện pháp an ninh được áp dụng tại nhà cô sau khi vụ việc xảy ra, bao gồm thêm nhiều vệ sĩ vũ trang hơn.

Hôm thứ Hai (29/3), luật sư của Kendall cũng vừa đến tòa xin lệnh cấm tạm thời đối với một kẻ quấy rối khác, tên là Malik Bowker (24 tuổi). Theo lệnh cấm, Bowker luôn phải giữ khoảng cách tối thiểu 100 yard (91,44m) với Kendall. Nếu vi phạm, đội ngũ vệ sĩ có vũ trang của “chân dài đắt giá nhất thế giới” được quyền bắt giữ Bowker.

Hết bị doạ giết, Kendall Jenner còn bị kẻ lạ đột nhập nhà, tự lột sạch quần áo ảnh 2

Kendall tăng cường vệ sĩ vũ trang sau loạt vụ việc liên quan đến fan cuồng.

Nguyên nhân có lệnh cấm tạm thời này do Malik Bowker khai với cảnh sát rằng, có ý định bắn Kendall rồi tự sát. Hiện tại, Bowker đang điều trị tại khoa tâm thần của bệnh viện địa phương. Nhưng cảnh sát cho biết, y có thể sớm được thả.

Kendall nhấn mạnh, dù chưa bao giờ gặp Bowker, nhưng những lời đe dọa của y khiến cô sống trong lo lắng. Cô sợ Bowker sẽ cố gắng tiếp cận, rồi làm hại hoặc giết cô sau khi y xuất viện.

Hết bị doạ giết, Kendall Jenner còn bị kẻ lạ đột nhập nhà, tự lột sạch quần áo ảnh 3

Kendall Jenner cùng em gái tỷ phú Kylie Jenner và chị gái cùng mẹ khác cha là Kim Kardashian (giữa) khoe dáng gợi cảm với nội y SKIMS - thương hiệu do Kim sáng lập.

Năm 2018, Kendall cũng bị một kẻ quấy rối đột nhập vào nhà hai lần. Tên này cũng bị áp lệnh cấm tiếp xúc gần với Kendall, sau đó bị trục xuất về quê nhà ở Canada.

Năm 2017, người đẹp quyết định bán ngôi nhà ở Tây Hollywood sau khi xảy ra loạt sự cố đáng sợ, trong đó có một vụ trộm.

Theo TMZ
MỚI - NÓNG