Hẹn hò cùng tình cũ tận... trời Tây, quý bà không ngờ chạm mặt chồng trong tình huống dở khóc dở mếu

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tôi nghĩ cuộc hôn nhân giữa cô và chồng khó lòng níu giữ sau chuyện anh ấy tận mắt chứng kiến cảnh cô và tình cũ qua đêm trong khách sạn.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Đêm'cháy hết mình' cùng tình cũ và cái giá phải trả cho người đàn bà bỏ chồng đi 'mèo mả gà đồng', tôi nghĩ cuộc hôn nhân giữa cô và chồng khó lòng níu giữ sau chuyện anh ấy tận mắt chứng kiến cảnh cô và tình cũ qua đêm trong khách sạn.

Tôi cũng nghĩ cái giá cô phải trả cho lối sống buông thả, thiếu tôn trọng chồng, thiếu chung thuỷ với chồng cô là xứng đáng. Do đó thay vì bây giờ cô than vãn, trách phận đổ lỗi cho hoàn cảnh đưa đẩy khiến cô không giữ được mình mà phạm lỗi với chồng, cô hãy bình tĩnh, tỉnh táo để cân nhắc xem mình có nên làm theo yêu cầu của chồng là chấp nhận ly hôn, chấp nhận ra khỏi nhà của anh ấy nhằm giải thoát cho người đàn ông tốt bụng ấy hay tiếp tục làm phiền cuộc sống của chồng thêm nữa. Trong khi tự cô, cô cũng thấy mình không xứng đáng được chồng tha thứ! Cô là người có học, có hiểu biết, theo tôi cô nên xử sự cho phải lẽ, cho đàng hoàng.

Mình có gan làm thì có gan chịu, đừng bắt người khác thiệt thòi, đau khổ vì hành động thiếu tình, thiếu đạo đức của mình như vậy. Mong qua sự việc này cô tự rút cho mình bài học tự răn, vì cô còn trẻ, tương lai phía trước còn dài, nếu không sửa đổi tâm tính sẽ khó tìm được cho mình một cuộc sống bình yên đấy cô nhé.

MỚI - NÓNG