Hé lộ nguyên nhân 2 người chết trong phòng trọ

Hiện trường xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết và 1 người bị thương trên đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Ảnh: Giang Thanh
Hiện trường xảy ra vụ án mạng khiến 2 người chết và 1 người bị thương trên đường Tôn Đản (phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Ảnh: Giang Thanh
TPO - Vì phát hiện ra vợ có tình cảm ngoài luồng với trai trẻ, ông Trần C. đã lập mưu đâm chết vợ và người tình, sau đó tự sát.

Chiều 24/7, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an TP Đà Nẵng) cho biết, theo điều tra ban đầu, Trà Thị Ngọc H. (SN 1985, trú tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) đã có 1 đời chồng và hai con còn ông Trần C. (SN 1966, trú tại phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ) cũng có vợ con nhưng đã ly dị.

Hai người này sau nhiều năm sống chung như vợ chồng đã đăng ký kết hôn từ năm 2017 nhưng chưa có con chung. Gần đây, H. có quan hệ tình cảm ngoài luồng với Lê Ngọc V. (SN 1981, trú tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) và nói dối mình và ông C. chỉ sống chung chứ không có hôn thú.

Trưa 24/7, khi đang ăn cơm cùng người tình, H. nhận được điện thoại của ông C. đòi khoản nợ 58 triệu đồng trước đó đã vay chồng nên chị này rủ người tình về căn nhà trọ ở kiệt 717 Tôn Đản để giải quyết sự việc.

Tại căn nhà trọ này, trong khi H. viết giấy nợ theo yêu cầu của chồng, ông C. đã ra sau nhà lấy dao và rựa đuổi chém người tình của vợ rồi quay lại đâm chị H. nhiều nhát gục tại chỗ sau đó dùng dao tự sát.  

Nghe tiếng la hét, người dân sống xung quanh đến hiện trường và phát hiện H. nằm hấp hối trên sàn nhà, ông C. đã tử vong và V. bị thương nặng.

MỚI - NÓNG