Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla"

Poster của bộ phim "Godzilla" 2014
Poster của bộ phim "Godzilla" 2014
TPO - Tuy là phiên bản được làm lại từ hình tượng Godzilla gốc cách đây 60 năm, nhưng với sự đầu tư kĩ lưỡng của nhà sản xuất, "quái vật Godzilla" phiên bản năm 2014 vẫn gây được ấn tượng mạnh mẽ với khán giả về sự to lớn và đáng sợ.

Để có được hình dạng quái vật Godzilla như khán giả thấy trên màn ảnh lớn, đội ngũ sản xuất của bộ phim bom tấn cùng tên đã phải thực hiện tới hơn 10 hình mẫu khác nhau.

Đạo diễn Gareth Edwards cho biết: “Sở dĩ chúng tôi phải thực hiện nhiều bản nháp như vậy là bởi một khi đã xuất hiện trên màn ảnh, hình dạng Godzilla sẽ không thể thay đổi. Nó sẽ sống mãi. Và chúng tôi không muốn nhiều năm sau này khi nhìn lại sản phẩm của mình sẽ phải nuối tiếc nói rằng: ước gì mình đã làm tốt hơn”.

Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 1 “Hình mẫu này có những đám vẩy giống cây thông ở trên lưng. Sự to lớn của đám vẩy đó cùng các tia sét khiến người xem khó có thể tưởng tượng ra họ đang nhìn vào cái gì”, đạo diễn Gareth Edwards chia sẻ.
Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 2

Hình mẫu này có phần giống với khủng long bạo chúa. Nhưng đám vẩy trên lưng lại quá lớn và không cân đối với cơ thể.

Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 3 Thay bằng đám vẩy, hình mẫu này có những chiếc gai ở trên lưng. Tuy nhiên nó lại khác xa so với phiên bản gốc của Godzilla.
Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 4 Đây là một hình mẫu Godzilla có xu hướng hoài cổ. Đạo diễn Gareth Edwards nhận xét: “Nó hơi giống hoạt hình và không được thật cho lắm”.
Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 5 Quái vật Godzilla này có phần da giống cá và “suýt” được chọn làm hình mẫu chính thức.
Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 6 “Việc thiết kế Godzilla rất khó khăn. Bởi tôi thích đầu của mẫu này, nhưng lại thích ngực và vẩy của mẫu khác.” – đạo diễn Gareth Edwards cho biết.
Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 7

Hình mẫu này có phong cách cổ điển, nhưng đôi chân của Godzilla lại quá to.

Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 8

Đây là sản phẩm của Andrew Baker thuộc xưởng thiết kế nổi tiếng WETA. 

Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 9

Một hình mẫu khác có phần giống khủng long.

Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 10 Đây là sản phẩm của Christian Pearce đến tử xưởng thiết kế WETA, đồng thời là một fan hâm mộ của quái vật Godzilla và rất ủng hộ việc sử dụng đám vẩy có hình cây thông.
Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 11

Một sản phẩm 3D khác của Andrew Baker

Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 12 Các hình mẫu của Godzilla có phần đầu được lấy cảm hứng từ rất nhiều loài động vật như chó, gấu và đại bàng.
Hé lộ 12 bản nháp của "quái vật Godzilla" ảnh 13 Hình tượng chính thức của Godzilla phiên bản 2014

"Godzilla" (2014) là bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ của đạo diễn Gareth Edwards. Hình tượng Godzilla trong bộ phim đã được nhượng quyền thương mại từ “cha đẻ” của con quái vật – hãng phim Toho (Nhật bản).

Hãng phim này đã sản xuất bộ phim "Godzilla" đầu tiên vào năm 1954 và đưa nó trở thành một quái vật huyền thoại.

Theo Business Insider
MỚI - NÓNG