Hậu vệ của U19 Thái Lan lên dây cót tinh thần trước 'đại chiến' với Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Theo Bukkoree Lemdee, hậu vệ của U19 Thái Lan, anh và các đồng đội sẽ tự định đoạt số phận bằng cách đánh bại U19 Việt Nam và giành vé vào bán kết giải U19 Đông Nam Á.
Hậu vệ của U19 Thái Lan lên dây cót tinh thần trước 'đại chiến' với Việt Nam ảnh 1

Trước loạt trận cuối vòng bảng giải U19 Đông Nam Á, U19 Thái Lan đang gặp bất lợi so với Indonesia và Việt Nam do kém về chỉ số phụ. Nếu như không thể đánh bại được Việt Nam hoặc hòa có bàn thắng, họ phải mong Indonesia mất điểm trước Myanmar trong trận đấu cùng giờ.

Nhưng Bukkoree Lemdee cho rằng anh không muốn để đối thủ khác quyết định vận mệnh thay mình. Hậu vệ này muốn cùng các đồng đội đánh bại U19 Việt Nam để đường hoàng đi tiếp.

Cầu thủ 18 tuổi của U19 Thái Lan nói trên trang chủ LĐBĐ Thái Lan: “Tôi tin vào sự chuẩn bị của đội. Nếu chúng tôi giúp đỡ lẫn nhau, chúng tôi sẽ vượt qua vòng loại. Chúng tôi sẽ cố gắng, sẽ kiên định với đấu pháp chiến thuật mà đội sẽ áp dụng.

Hậu vệ của U19 Thái Lan lên dây cót tinh thần trước 'đại chiến' với Việt Nam ảnh 2

Lemdee trong màu áo U19 Thái Lan

Chúng tôi phải cố gắng giúp đỡ đồng đội nhiều nhất có thể. Đối với người hâm mộ bóng đá Thái Lan, chúng tôi xin sự ủng hộ của các bạn".

Hơn nữa, Lemdee cũng tự tin rằng anh và đồng đội đang có lợi thế hơn Việt Nam về mặt thể lực, khi gần như cả đội hình chính được nghỉ trận gặp Brunei, trong khi U19 Việt Nam phải dùng lực lượng tốt nhất đấu Myanmar.

"Tôi nghĩ toàn đội hiện đã rất sẵn sàng, bởi vì tôi và rất nhiều cầu thủ đã được nghỉ ngơi trong trận đấu vừa qua. Do vậy, chúng tôi đang rất sung sức", Lemdee tuyên bố.

Theo ghi nhận của Bola thì ở buổi tập gần nhất, Thái Lan đã để đội hình phụ tập hồi phục, trong khi đội hình chính vốn có thể lực tốt hơn tập những bài chiến thuật để chuẩn bị cho màn thử lửa với Việt Nam. Hai trận Việt Nam - Thái Lan và Myanmar - Indonesia sẽ diễn ra cùng lúc 20h00 tối nay (10/7).

Hậu vệ của U19 Thái Lan lên dây cót tinh thần trước 'đại chiến' với Việt Nam ảnh 3

BXH BẢNG A GIẢI U19 ĐÔNG NAM Á 2022

MỚI - NÓNG