Hậu V-League 2020, CLB Hà Nội chia tay liền 2 ngoại binh

Pape Omar từng là trụ cột của CLB Hà Nội nhưng sẽ ra đi sau V-League 2020.
Pape Omar từng là trụ cột của CLB Hà Nội nhưng sẽ ra đi sau V-League 2020.
TPO - Pape Omar và Kebe không còn trong kế hoạch của CLB Hà Nội ở mùa giải mới trong một quyết định được đưa ra chớp nhoáng.

Pape Omar từng đóng vai trụ cột ở CLB Hà Nội tại V-League 2019 với 15 bàn thắng, chưa kể 8 bàn tại đấu trường AFC Cup. Tuy nhiên bước sang mùa giải 2020, chấn thương khiến anh không còn đóng góp được nhiều cho đội bóng của bầu Hiển như trước.

Kebe trong khi đó bị xem là bản hợp đồng không thành công của CLB Hà Nội. Chân sút người Pháp chỉ ghi được 5 bàn thắng sau 14 lần ra sân và sau đó được chuyển tới Quảng Nam ở mùa giải này nhưng không thể giúp “người anh em” của CLB Hà Nội trụ hạng.

Trong ngày 10/11, CLB Hà Nội đã ra thông báo cho biết sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với cả 2. Hiện chưa rõ điểm đến của hai ngoại binh này. Ở chiều ngược lại, đội bóng của bầu Hiển nhiều khả năng sẽ gia hạn hợp đồng với thủ môn Bùi Tấn Trường và tiền vệ Lê Tấn Tài. Cả hai được đánh giá đã chơi rất tốt ở mùa giải vừa qua dù đã cao tuổi.

Ở mùa giải tới, CLB Hà Nội sẽ đón sự trở lại của những cái tên như Duy Mạnh hay Đình Trọng. Đội bóng thủ đô cũng đang đàm phán với hậu vệ Văn Kiên. 

Với việc sẽ tham dự đấu trường châu lục mùa giải tới, CLB Hà Nội hứa hẹn sẽ tiếp tục có những biến động mới về nhân sự, bao gồm cả vị trí của HLV trưởng Chu Đình Nghiêm. Từng có thời điểm, V-League rộ lên thông tin ông Nghiêm chia tay đội bóng thủ đô. Một trong những cái tên được nhắc tới như ứng viên tiềm năng cho chiếc ghế HLV trưởng ở CLB Hà Nội là Nguyễn Đức Thắng, người vừa dẫn dắt Bình Định giành quyền thăng hạng V-League.

MỚI - NÓNG