CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng với 2 'ông lão' Bình Dương?

Tiền vệ Lê Tấn Tài và thủ môn Tấn Trường đều từng là "người cũ" của Becamex Bình Dương trước khi đầu quân cho CLB Hà Nội.
Tiền vệ Lê Tấn Tài và thủ môn Tấn Trường đều từng là "người cũ" của Becamex Bình Dương trước khi đầu quân cho CLB Hà Nội.
TPO - Đội bóng của bầu Hiển đang xem xét tái ký hợp đồng với tiền vệ Tấn Tài và thủ môn Bùi Tấn Trường.

Bùi Tấn Trường và Tấn Tài có thể xem là hai bản hợp đồng thành công của CLB Hà Nội ở mùa giải năm nay. Cả hai từng bị nghi ngờ khi khoác áo CLB Hà Nội, đặc biệt thủ môn Tấn Trường.

Tuy nhiên, ở LS V-League 2020, Tấn Tài và Tấn Trường đều chơi rất ổn định. Cả hai thường xuyên có vị trí chính thức trong các trận đấu của CLB Hà Nội. Tấn Trường góp công lớn vào thành tích chỉ để lọt 16 bàn của CLB Hà Nội mùa giải năm nay, con số ngang bằng với Viettel, ít nhất trong 14 CLB V-League.

Hợp đồng của Tấn Tài và Bùi Tấn Trường chỉ kéo dài hết mùa giải 2020. Mặc dù vậy, với màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải qua, cả hai nhiều cơ hội được CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng. Trả lời báo chí, trợ lý CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cho biết, anh muốn tiếp tục làm việc với Tấn Tài và Tấn Trường. Ở chiều ngược lại, Lê Tấn Tài cũng khẳng định anh có nguyện vọng thi đấu cho đội bóng của bầu Hiển. 

Tấn Tài sinh năm 1984, năm nay đã 36 tuổi trong khi Tấn Trường (sinh năm 1986) cũng đã 34 tuổi. Cả hai đều từng khoác áo CLB Becamex Bình Dương trước khi đầu quân cho CLB Hà Nội.  

MỚI - NÓNG