CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng với 2 'ông lão' Bình Dương?

Tiền vệ Lê Tấn Tài và thủ môn Tấn Trường đều từng là "người cũ" của Becamex Bình Dương trước khi đầu quân cho CLB Hà Nội.
Tiền vệ Lê Tấn Tài và thủ môn Tấn Trường đều từng là "người cũ" của Becamex Bình Dương trước khi đầu quân cho CLB Hà Nội.
TPO - Đội bóng của bầu Hiển đang xem xét tái ký hợp đồng với tiền vệ Tấn Tài và thủ môn Bùi Tấn Trường.

Bùi Tấn Trường và Tấn Tài có thể xem là hai bản hợp đồng thành công của CLB Hà Nội ở mùa giải năm nay. Cả hai từng bị nghi ngờ khi khoác áo CLB Hà Nội, đặc biệt thủ môn Tấn Trường.

Tuy nhiên, ở LS V-League 2020, Tấn Tài và Tấn Trường đều chơi rất ổn định. Cả hai thường xuyên có vị trí chính thức trong các trận đấu của CLB Hà Nội. Tấn Trường góp công lớn vào thành tích chỉ để lọt 16 bàn của CLB Hà Nội mùa giải năm nay, con số ngang bằng với Viettel, ít nhất trong 14 CLB V-League.

Hợp đồng của Tấn Tài và Bùi Tấn Trường chỉ kéo dài hết mùa giải 2020. Mặc dù vậy, với màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải qua, cả hai nhiều cơ hội được CLB Hà Nội gia hạn hợp đồng. Trả lời báo chí, trợ lý CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn cho biết, anh muốn tiếp tục làm việc với Tấn Tài và Tấn Trường. Ở chiều ngược lại, Lê Tấn Tài cũng khẳng định anh có nguyện vọng thi đấu cho đội bóng của bầu Hiển. 

Tấn Tài sinh năm 1984, năm nay đã 36 tuổi trong khi Tấn Trường (sinh năm 1986) cũng đã 34 tuổi. Cả hai đều từng khoác áo CLB Becamex Bình Dương trước khi đầu quân cho CLB Hà Nội.  

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm