Quang Hải thua Bruno và Pedro trong cuộc đua cá nhân tháng 10 V-League

Quang Hải chỉ ghi được 4 bàn thắng ở LS V-League 2020.
Quang Hải chỉ ghi được 4 bàn thắng ở LS V-League 2020.
TPO - Quang Hải chỉ về thứ 3 ở cuộc bầu chọn danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất nhóm A tháng 10 giải bóng đá VĐQG LS V-League 2020.

Tiền vệ sinh năm 1997 là người mở tỉ số cho CLB Hà Nội trong chiến thắng 4-0 trước Quảng Ninh ở lượt cuối LS V-League 2020, diễn ra trên sân Cẩm Phả hôm 8/11. CLB Hà Nội dù vậy vẫn mất cúp vô địch vào tay Viettel, đội thắng Sài Gòn FC với pha làm bàn duy nhất của ngoại binh Bruno.

Trong cuộc bầu chọn danh hiệu cá nhân tháng 10 nhóm A LS V-League 2020, Bruno vượt lên với 51 điểm. Vị trí thứ 2 thuộc về một chân sút ngoại khác, tiền đạo Pedro Paulo của Sài Gòn FC. Quang Hải đứng thứ 3 với 19 điểm.

Ở mùa giải năm nay, Quang Hải chỉ ghi được 4 bàn thắng cho CLB Hà Nội, thành tích khá khiêm tốn so với các năm trước. Tuy nhiên, anh vẫn có những thời điểm toả sáng, khiến giới hâm mộ phải tán thưởng với các pha làm bàn đẳng cấp.

Với chức vô địch V-League, Viettel thâu tóm các giải thưởng tháng. Ngoài danh hiệu của Bruno, Viettel cũng đoạt danh hiệu CLB xuất sắc nhất tháng 10 với 56 điểm. CLB Hà Nội (49 điểm) đứng thứ 2 và Sài Gòn FC (13 điểm) đứng vị trí thứ 3.

MỚI - NÓNG
Áp phích quảng bá cho bia NewBrew
Bia làm từ… nước thải tái chế
TP - Để làm nổi bật tình trạng khan hiếm nước, một nhà máy bia thủ công đã tạo ra một loại bia được làm từ những nguyên liệu tốt nhất: mạch nha lúa mạch cao cấp của Đức, hương thơm Citra và hoa bia Calypso, men từ các trang trại Na Uy và… nước thải.