Hậu trường đạo diễn Khải Anh ‘đánh vật’ với dàn diễn viên quay MV Nhà trọ Balanha

Đạo diễn Khải Anh đánh vật sắp xếp từng diễn viên quay MV
Đạo diễn Khải Anh đánh vật sắp xếp từng diễn viên quay MV
TPO - Phim “Nhà trọ Balanha” có ca khúc nhạc phim vui nhộn được nhiều khán giả hưởng ứng, đặc biệt phần thể hiện MV do dàn diễn viên đảm nhiệm.
Diễn viên Xuân Nghị chia sẻ clip hậu trường vui nhộn quay MV “Nhà trọ Balanha”. Để thực hiện những cảnh quay này, đạo diễn Khải Anh phải đánh vật từng phân cảnh để sắp xếp diễn viên vào từng vị trí.
Hậu trường đạo diễn Khải Anh ‘đánh vật’ với dàn diễn viên quay MV Nhà trọ Balanha ảnh 1 "Nhà trọ Balanha" phim hài kiểu lầy lội của đạo diễn Khải Anh
Không những phải “xuống tấn”, diễn viên phải toát mồ hôi túm tóc, túm tay nhau trong một phân đoạn để diễn cảnh “giật tóc móc mắt” giữa Nhiên và Nhi (Quỳnh Kool). Lâm (Công Dương) có đoạn còn phải xin gối để quỳ cho đỡ đau chân. Ca khúc “Nhà trọ Balanha” có đoạn: “ Vào Balanha, ta được gặp nhau/Mình cùng chia sớt bao nhiêu vui buồn/ Và rồi như thế khi ta gặp nhau/ Chỉ cần bước tới và nói tôi sẽ ở đây/Còn bao nhiêu tiện nghi và còn bao nhiêu trò chơi/Ta hãy cứ khám phá niềm vui trong Balanha/Hãy đến chỗ ấm áp tình người trong Balanha/Gần nhau thêm bao lâu để tình bạn ta thêm sâu/Ngoài kia bao thương đau thì ta hãy cho qua mau/Ta hãy cứ phấn đấu để tương lai ta xa hoa/Vì những phút thắm thiết mình càng yêu Balanha/Nhà trọ Balanha là nơi ta luôn yêu thương”.
MỚI - NÓNG
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
Vinh danh những câu chuyện thắm tình người giữa đại dịch COVID-19
TPO - Nam nhà văn quyên góp khắp nơi để tiếp sức cho những người trụ lại Sài Gòn. Chàng trai trẻ là tình nguyện viên chống dịch tận tụy chăm sóc cho F0. Nữ nhà báo nửa đêm đi cứu đói cho những người bất hạnh… tạo nên những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong cuộc thi viết “Vượt qua COVID-19 – Đồng lòng chống dịch” do báo Thanh Niên tổ chức.

Có thể bạn quan tâm