Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan

TPO - Joy Corrigan vừa trở thành tâm điểm chú ý trên bãi biển ở Miami (Florida, Mỹ) khi thả dáng chụp ảnh với bộ bikini quây màu cam đẹp như mộng giữa nắng gió biển trời.
Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 1 Joy Corrigan không còn xa lạ trong làng mẫu ở xứ sở cờ hoa. Người đẹp sinh năm 1995 sở hữu sắc vóc nóng bỏng hoang dại... Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 2 ... với gương mặt xinh đẹp, ánh mắt sâu thẳm như thôi miên người nhìn, khuôn môi cong hờn dỗi... Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 3 ... và body săn chắc, đẹp như tạc tượng với chiều cao 1m73. Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 4 Joy Corrigan được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp độc lạ rất ấn tượng với thần thái sexy đầy mê hoặc. Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 5 Shoot hình chụp từ sau khoe võng eo tuyệt đẹp của nàng mẫu người Mỹ Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 6 Joy Corrigan chưa bao giờ khiến các nhãn hàng thất vọng mỗi khi quảng cáo nội y hay áo tắm... Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 7 ... bởi body "bốc lửa", phong cách trình diễn chuyên nghiệp với biểu cảm hút hồn người nhìn Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 8 Chia sẻ trên Maxim mới đây, nàng mẫu cho biết: "Tôi rất thích vẻ đẹp sexy và muốn khoe với mọi người điều đó bởi tôi đã thực sự rất chăm chỉ tập luyện để có ngoại hình nóng bóng hiện tại". Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 9 Nói về năm 2021, cô khẳng định sẽ là một năm có nhiều thử thách với mình và sẽ đối mặt. "Chúng ta cần chinh phục COVID-19 và bằng cách nào đó phải kiểm soát được nó bởi thực sự đại dịch này đã gây chấn động toàn cầu trong năm 2020", Joy Corrigan nhấn mạnh.
Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 10 Được phát hiện từ năm 14 tuổi, Joy Corrigan sớm chuyển đến Miami để theo đuổi sự nghiệp làm mẫu. Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 11 Cô được ekip chụp hình chăm sóc kĩ càng Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 12 Thành công với nghề mẫu, Joy Corrigan cũng gây chú ý khi lấn sân sang điện ảnh. Cô từng góp vai nhỏ trong phim Aftermath, đóng với siêu sao hành động Arnold Schwarzenegger vào năm 2017. Năm 2018, người đẹp cũng tham gia bộ phim Reprisal có mặt tài tử tạo gội Bruce Willis. Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 13 Cũng như nhiều người nổi tiếng, chân dài 9x cũng lấn sân kinh doanh và mới cùng chị gái thành lập nhãn hàng thời trang Naked Species. Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 14 Công ty của cô ngoài kinh doanh còn có mục đích cao cả là từ thiện. Naked Species đã cam kết quyên góp tối thiểu 10% lợi nhuận vào các tổ chức từ thiện để bảo vệ các loài động thực vật hoang dã bị đe doạ, có nguy cơ tuyệt chủng. Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 15 Cùng ngắm thêm loạt ảnh siêu nóng bỏng của Joy Corrigan trong buổi chụp hình với bikini mới đây. Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 16 Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 17 Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 18 Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 19 Hậu trường chụp bikini cực nóng bỏng của mẫu 9x Joy Corrigan ảnh 20 Joy Corrigan hiện có 683 ngàn follow trên Instagram.
MỚI - NÓNG