Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh

Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh
TPO - Chỉ bằng cách đơn giản với vật dụng quen thuộc, các cô cậu học trò đã chủ động điều chỉnh thần thái diện mạo để có tấm ảnh thẻ đẹp nhất khi phải ngồi sát tấm phông xanh đối diện với thợ ảnh.  

Mỗi lần chụp ảnh thẻ gắn với các loại giấy tờ hồ sơ, nhiều người cảm thấy bị động và lo lắng thần thái, khuôn mặt đã hợp lý. Dù trang điểm kỹ càng, đầu tóc gọn gàng nhưng thợ ảnh chụp mới là người bấm máy. Càng đông người chụp thì thời gian để thợ ảnh ngắm nghía chọn góc mặt đẹp nhất càng ít.

Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh ảnh 1 Hình ảnh hậu trường chụp ảnh thẻ thu hút sự thích thú của nhiều cư dân mạng

Mới đây trên diễn đàn học đường trên mạng xã hội Facebook, các cô cậu học trò trường THPT Nghĩa Hưng, Nam Định đã chia sẻ hậu trường chụp ảnh thẻ thú vị. Trong đó, các nhân vật chụp ảnh thẻ được phản chiếu trên một chiếc gương.

Theo chia sẻ của nhóm học sinh có sáng kiến này, chiếc gương được tìm thấy dưới kho của nhà trường. Lập tức chiếc gương vừa đáp ứng nhu cầu soi ngắm để trang điểm, điều chỉnh đầu tóc, quần áo, dáng ngồi vừa giúp người được chụp hình dung được ảnh thẻ của mình.

Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh ảnh 2  

Những tấm ảnh hậu trường buổi chụp ảnh thẻ tuy có phần lộn xộn, nhưng vẫn thu hút được nhiều sự thích thú của mọi người bởi sự dí dỏm. Hơn 19 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng trăm lượt chia sẻ. 

MỚI - NÓNG