Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh

Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh
TPO - Chỉ bằng cách đơn giản với vật dụng quen thuộc, các cô cậu học trò đã chủ động điều chỉnh thần thái diện mạo để có tấm ảnh thẻ đẹp nhất khi phải ngồi sát tấm phông xanh đối diện với thợ ảnh.  

Mỗi lần chụp ảnh thẻ gắn với các loại giấy tờ hồ sơ, nhiều người cảm thấy bị động và lo lắng thần thái, khuôn mặt đã hợp lý. Dù trang điểm kỹ càng, đầu tóc gọn gàng nhưng thợ ảnh chụp mới là người bấm máy. Càng đông người chụp thì thời gian để thợ ảnh ngắm nghía chọn góc mặt đẹp nhất càng ít.

Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh ảnh 1 Hình ảnh hậu trường chụp ảnh thẻ thu hút sự thích thú của nhiều cư dân mạng

Mới đây trên diễn đàn học đường trên mạng xã hội Facebook, các cô cậu học trò trường THPT Nghĩa Hưng, Nam Định đã chia sẻ hậu trường chụp ảnh thẻ thú vị. Trong đó, các nhân vật chụp ảnh thẻ được phản chiếu trên một chiếc gương.

Theo chia sẻ của nhóm học sinh có sáng kiến này, chiếc gương được tìm thấy dưới kho của nhà trường. Lập tức chiếc gương vừa đáp ứng nhu cầu soi ngắm để trang điểm, điều chỉnh đầu tóc, quần áo, dáng ngồi vừa giúp người được chụp hình dung được ảnh thẻ của mình.

Hậu trường chụp ảnh thẻ độc đáo chuẩn không cần chỉnh ảnh 2  

Những tấm ảnh hậu trường buổi chụp ảnh thẻ tuy có phần lộn xộn, nhưng vẫn thu hút được nhiều sự thích thú của mọi người bởi sự dí dỏm. Hơn 19 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, cùng hàng trăm lượt chia sẻ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

Dân mạng tranh cãi sôi nổi về cách nói chuyện đệm ngoại ngữ của Chi Pu

TPO - Trên sóng livestream mới đây của Chi Pu khi mới sang Mỹ đã có cách nói chuyện "nửa tây nửa ta" như: enjoy cái moment, hoạt activies... khiến giới trẻ xôn xao bàn luận. Có ý kiến cho rằng đây là xu hướng tự nhiên trong cách giao tiếp của các bạn trẻ thế hệ Gen Z thời nay nhưng cũng có bạn cảm thấy bức xúc, phản đối vì khiến người nghe khó chịu.
Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

Bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

TPO - Trước muôn vàn thông tin tốt – xấu trên mạng xã hội và các kênh thông tin, bạn trẻ cần có bản lĩnh và kỹ năng trong việc sử dụng mạng xã hội, sàng lọc thông tin, chủ động tiếp cận các thông tin chính thống. “Hơn ai hết, mỗi một cán bộ Đoàn, thủ lĩnh Đoàn cần biến trang mạng của mình thành hoa tiêu dẫn đường, là một KOL dẫn đường cho các bạn đoàn viên thanh niên trong việc tiếp cận các thông tin chính thống, chính xác”.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn tặng hoa chúc mừng 2 tân Bí thư T.Ư Đoàn. Ảnh: Bảo Anh

Trung ương Đoàn có thêm hai bí thư

TPO - Chị Nguyễn Phạm Duy Trang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Đội T.Ư và anh Nguyễn Minh Triết, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh niên trường học T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực T.Ư Hội SVVN được bầu bổ sung vào Ban Bí thư T.Ư Đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022.