Hát theo nhưng lấn át cả giọng Bảo Thy, Thanh Duy bị ‘ném đá’

Bảo Thy trở thành khách mời trong chương trình "Ký ức vui vẻ 2019" tập đầu tiên.
Bảo Thy trở thành khách mời trong chương trình "Ký ức vui vẻ 2019" tập đầu tiên.
TPO - Thanh Duy lên tiếng xin lỗi khi dư luận chỉ trích anh về việc hát theo Bảo Thy khi cô thể hiện ca khúc "Please Tell Me Why" trên sân khấu “Ký ức vui vẻ” trong tập phát sóng mới đây.

Trong tập đầu tiên của chương trình “Ký ức vui vẻ 2019”, Bảo Thy và Vương Khang bất ngờ xuất hiện với tư cách khách mời và thể hiện ca khúc “Please Tell Me Why”.

Quá thích thú và phấn khích khi nghe lại ca khúc đình đám một thời, Thanh Duy nhún nhảy và hát theo khá lớn. Sau khi chương trình lên sóng, Thanh Duy vấp phải luồng ý kiến trái chiều. Không ít khán giả chỉ trích Thanh Duy vô duyên, hát theo nhưng lấn át cả giọng của khách mời.  

Tối 3/9, Thanh Duy đã có hồi đáp trên trang cá nhân. Nam ca sĩ phân trần: “Nếu mọi người có đi xem quay hình trực tiếp sẽ thấy rằng lúc Bảo Thy và Vương Khang hát, và cả các phần của các khách mời khác nữa, âm thanh micro của các đội trưởng sẽ chỉnh nhỏ lại, để tập trung vào khách mời.

Nên lúc đó khi giai điệu “Please Tell Me Why” vang lên, không gian ngày xưa quay về. Duy cũng chỉ vô tư hát theo, như các khán giả ở dưới. Bảo Thy là đồng nghiệp, Duy cũng cùng thế hệ với cô ấy. Trong lòng Duy lúc đó chỉ vô tư nghĩ rằng mình cứ cổ vũ hết mình đi. Cả đạo diễn lẫn biên tập chương trình trước khi tiết mục biểu diễn còn ra nhắc riêng đội trưởng và khán giả nếu thuộc thì nhớ hát to theo để cổ vũ. Khi lên sóng thì đoạn Duy hát là được dựng tiếng có to thật. Duy còn giật mình kia mà. Nhưng từ nay biết là phần đó có thể được dựng vô, Duy sẽ chú ý tiết chế, mong mọi người thông cảm.

Duy khẳng định mọi điều Duy làm đều xuất phát từ sự vô tư, vụng về; không chút ác ý hay muốn thể hiện. Duy xin lỗi mọi người rất nhiều!”.

Hát theo nhưng lấn át cả giọng Bảo Thy, Thanh Duy bị ‘ném đá’ ảnh 1  
Hát theo nhưng lấn át cả giọng Bảo Thy, Thanh Duy bị ‘ném đá’ ảnh 2 Nhiều người hâm mộ bênh vực và động viên Thanh Duy sau ồn ào hát theo Bảo Thy. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm