Thanh Duy gục ngã vì mỹ nhân đẹp tựa Tiểu Long Nữ hát 'thảm họa'

Nữ thí sinh Song Kỳ giống với "tiểu long nữ" nhưng lại có giọng hát thảm họa.
Nữ thí sinh Song Kỳ giống với "tiểu long nữ" nhưng lại có giọng hát thảm họa.
TPO - Tập 5 “Ca sĩ tranh tài” mới lên sóng VTV3 xuất hiện Mỹ nhân đẹp tựa “Tiểu long nữ” khiến Thanh Duy gục ngã nhưng lại có giọng hát "thảm hoạ".

Được quyền lựa thí sinh trước, đội Thành Trung - Phương Trinh Jolie quyết định chọn giọng ca số 2 hát trước, để đội Anh Đức - Thanh Duy thấy mình sai khi cười thí sinh của đội mình. Vừa xuất hiện, cô nàng dễ thương Song Kỳ nhanh chóng lấy được nhiều thiện cảm với nụ cười rạng rỡ cùng phong thái rất tự tin.

Thanh Duy gục ngã vì mỹ nhân đẹp tựa Tiểu Long Nữ hát 'thảm họa' ảnh 1 Thành Trung - Phương Trinh Jolie và Anh Đức - Thanh Duy.

Tưởng chừng đây sẽ là giọng ca tài năng khi thể hiện màn vũ đạo vô cùng ấn tượng với ca khúc “Bánh trôi nước” nhưng khi cất giọng hát, Song Kỳ khiến các khách mời rất ngờ ngàng vì đã đoán sai. Tuy giọng hát "thảm họa" nhưng cô cũng đã có màn biểu diễn rất ấn tượng và để lại nhiều thiện cảm với các khách mời, cũng như giành được chiến thắng cho đội mình.

Thanh Duy gục ngã vì mỹ nhân đẹp tựa Tiểu Long Nữ hát 'thảm họa' ảnh 2 Song Kỳ.

Bên cạnh đó, Thành Trung và Phương Trinh Jolie dành rất nhiều lời khen cho sự dễ thương, duyên dáng của Song Kỳ. Đặc biệt, hình ảnh của cô nàng còn khiến nhiều người liên tưởng đến hình tượng “Tiểu long nữ” bước ra từ bộ phim đình đám “Thần điêu đại hiệp” bởi vẻ uyển chuyển, thướt tha trong bộ trang phục màu trắng.

MỚI - NÓNG