Harry cúi người hôn, nhưng Meghan từ chối

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong trận bóng rổ giải nhà nghề Mỹ NBA ngày 24/4, Meghan Markle có hành động gây chú ý là né nụ hôn của Công tước xứ Sussex.

Theo New York Post, sự xuất hiện của vợ chồng Harry - Meghan Markle trong trận bóng rổ giải nhà nghề Mỹ NBA ngày 24/4 thu hút sự chú ý của khán giả. Đây là lần đầu nhà Sussex xuất hiện trước công chúng sau gần một tháng vắng mặt.

Giữa nhiều chuyện liên quan đến lễ đăng cơ của Vua Charles ngày 6/5, nhà Sussex vui vẻ đi xem bóng rổ. Hai người đưa nhân viên của tổ chức từ thiện Archewell đến xem trận thứ tư của vòng đấu loại trực tiếp NBA giữa Los Angeles Lakers và Memphis Grizzlies.

Meghan Markle diện trang phục hồng nổi bật. Harry diện blazer đơn giản xuất hiện cùng vợ. Sau khi được ban tổ chức phát hiện, hình ảnh nhà Sussex được phát trên màn hình lớn.

Harry cúi người hôn, nhưng Meghan từ chối ảnh 1

Harry và Meghan Markle được chiếu trên màn hình lớn giải NBA.

Harry và Meghan Markle liên tục được khán giả cổ vũ. Mọi hành động của nhà Sussex luôn được chú ý. Theo New York Post, dưới sự cổ vũ của người xem bóng, Harry định cúi người hôn vợ. Tuy nhiên, cô cười, né nụ hôn của chồng và đặt tay "trấn an" Harry.

Hoàng tử Anh sau đó khá lúng túng và nhìn thẳng vào camera cười gượng.

Hiện tại, mọi động thái của nhà Sussex được người dân Mỹ chú ý, nhất là sau khi Cung điện Buckingham xác nhận Harry một mình về Anh dự lễ đăng cơ của Vua Charles, Meghan ở lại cùng các con.

Gần đây, Meghan Markle bị chế giễu cố tình bắt chước chị dâu. Một số người đặt nghi vấn Meghan phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống Công nương Kate. Nhiều người không loại trừ khả năng Meghan Markle phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ Công tước xứ Sussex nhiều tháng qua gần như không xuất hiện.

Người đại diện cho Meghan không bình luận gì, nhưng nguồn tin tại Archewell, công ty do nhà Sussex thành lập, phủ nhận tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều nguồn tin từng làm việc với Meghan cho biết cô tăng cân nhiều trong cả hai lần mang thai và cuối cùng cũng giảm cân thành công, nhờ đó trông gọn gàng và đẹp hơn.

MỚI - NÓNG