Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới

Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới
Ngày 14/9/2015, Harnn Heritage Spa của Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã được xướng tên trở thành Spa mới tốt nhất thế giới (World's Best New Hotel Spa). Đây là giải thưởng quan trọng và danh giá bậc nhất trong hệ thống giải thưởng World Spa Award, được mệnh danh như “Oscar” của ngành Spa toàn cầu. 

Cùng với giải thưởng cao quý này, Harnn Heritage Spa cũng được trao giải Spa tốt nhất Việt Nam (Vietnam's Best Hotel Spa).

Giải thưởng World Spa Awards là niềm khao khát của tất cả các đơn vị kinh doanh Spa chuyên nghiệp trên thế giới. Giải thưởng chỉ được trao rất hạn chế với mục đích nâng cao các chuẩn mực trong ngành Spa thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định.

Sau gần 2 tháng bình chọn công khai (bắt đầu từ 25/05/2015 và kết thúc vào 19/07/2015 ) với hình thức gửi trực truyến trên website của World Spa Awards (thuộc tổ chức World Travel Awards), kết quả chung cuộc Harnn Heritage Spa tại InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã đạt “cú đúp” danh hiệu: Spa tại Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam (Vietnam's Best Hotel Spa) và Spa mới tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới (World's Best New Hotel Spa).

Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 1

Ông Graham Cooke – Sáng lập và Chủ tịch hội đồng giải thưởng World Travel Award đánh giá InterContinental có vẻ đẹp đáng kinh ngạc

Để đạt danh hiệu cao quý này, Harnn Heritage Spa tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã xuất sắc vượt qua 11 Spa đẳng cấp khác trong nước như: Le Spa du Metropole tại khách sạn Metropole Hà Nội; Six Senses Spa tại Ninh Vân Bay Resort; Spa JW tại Khách sạn JW Marriott Hà Nội…

Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 2

Harnn Heritage Spa tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhận danh hiệu spa mới tốt nhất thế giới

Danh hiệu Spa tốt nhất Việt Nam (Vietnam's Best Hotel Spa) đã đưa Harnn Heritage Spa trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam lọt vào danh sách 8 Spa trên thế giới được đề cử danh hiệu World’s Best New Hotel Spa cùng với nhiều đối thủ tầm cỡ thế giới như: Guerlain Spa thuộc Waldorf Astoria Amsterdam, The Ritz-Carlton Spa - Kyoto, Spa de La Mer tại khách sạn Baccarat & Residences New York… Và Harnn Heritage Spa đã chính thức trở thành quán quân World’s Best New Hotel Spa sau vòng bầu chọn gắt gao.

Harnn Heritage Spa tại InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort phục vụ dịch vụ Spa cao cấp được điều hành bởi thương hiệu Bastien Gonzalez Studio nổi tiếng thế giới. Lấy cảm hứng từ những liệu pháp thiên nhiên và y học cổ truyền châu Á, mỗi liệu trình của Harnn được thiết kế tỉ mỉ mang tới sự thư giãn đến từng giây cho khách hàng.


Tại đây các thành phần thảo dược tốt nhất được sử dụng để tạo ra sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên theo liệu pháp phương Đông cổ truyền. Harnn Heritage Spa tập trung vào việc khôi phục sự cân bằng tự nhiên của cơ thể và tâm trí.

Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 3 Vẻ đẹp độc đáo của InterContinental Sun Peninsula Da Nang
Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 4 Spa - couples treatment room đẹp tuyệt vời tại  Harnn Spa
Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 5 Vẻ lộng lẫy của InterContinental Sun Peninsula Da nang
Harnn Heritage Spa được thiết kế bởi “thầy phù thủy thiết kế resort ” Bill Bensley với cảm hứng từ những mái vòm của các lô cốt quân sự tại sân bay khi lần đầu tiên ông tới Đà Nẵng. Nhưng khác với những lô cốt quân sự thời chiến, Hann Heritage Spa là thiên đường thư giãn và làm đẹp với ánh sáng tự nhiên được lấy từ các ô cửa phía trên và nội thất được thiết kế theo trường phái Naguchi những năm 1950 với bể tắm bằng đá cẩm thạch và trang trí chú trọng sự hòa hợp giữa đường thẳng và đường cong. Vẫn thống nhất với phong cách thiết kế chủ đạo của Khu nghỉ dưỡng, mọi chi tiết của Harnn Heritage Spa đều thể hiện đẳng cấp thượng lưu. Các phòng trị liệu Spa tại đây có 4 kích thước tiêu chuẩn như phòng hạng sang trong Khu nghỉ dưỡng. Hầu hết các phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên với tầm nhìn hướng biển hoặc không gian xanh mướt của núi rừng.

Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 6 Thiết kế độc đáo
Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 7
Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 8
Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 9
Harnn Heritage Spa đạt danh hiệu Spa mới tốt nhất thế giới ảnh 10
Với việc Harnn Heritage Spa đạt được giải thưởng Spa mới tốt nhất thế giới (World's Best New Hotel Spa), InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort tiếp tục khẳng định vị thế vững chắc của mình trên bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu với những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu thế giới.
MỚI - NÓNG