Có 138 kết quả :

Ảnh minh họa từ Internet

Con bạn có đang mắc chứng 'nghiện game'?

TPO - Nghỉ hè, nhiều học sinh chơi game đến quên ăn quên ngủ. Mới đây, WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) đã phân loại “nghiện game” là một tình trạng sức khỏe tâm thần. Hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh “nghiện game” trong bài viết dưới đây.
Hưng Yên là một trong những vựa cam lớn nhất của miền Bắc

Cam Hưng Yên nức tiếng hội tụ ở Ecopark

Trong hai ngày 25 -26/11/2017, tại Ecopark sẽ diễn ra Hội chợ Cam Hưng Yên nhằm giới thiệu và quảng bá các sản phẩm cam, bưởi, quýt… và nhiều loại nông sản đặc sắc của tỉnh Hưng Yên tới doanh nghiệp và người tiêu dùng.
Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn

Resort thu nhỏ trong biệt thự của đại gia Sài Gòn

Ngôi nhà là nơi thư giãn lý tưởng của gia chủ với vườn cây, hồ bơi và nhiều tiện nghi. Ngôi có 3 tầng với tầng một là không gian liên thông của phòng khách, phòng ăn và bếp. Thư viện được tách rời về phía bên phải nhà để tạo sự yên tĩnh, riêng tư cho gia chủ.
Biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội đẹp như mơ

Biệt thự nghỉ dưỡng ngoại ô Hà Nội đẹp như mơ

TPO - Căn biệt thự gần gũi với thiên nhiên, cách trung tâm Hà Nội 45 km được xem là ngôi nhà trong mơ của nhiều người. Điểm nổi bật là mẫu thiết kế mở giúp bạn mang cả thiên nhiên vào ngôi nhà, đồng thời tạo ra không gian nghỉ dưỡng, thư giãn cho chủ nhân.
Ảnh minh họa: Internet

7 cách đánh bại cơn đau cổ

Theo Lifehack, đau cổ là chứng thường gặp ở những người thường xuyên ngồi lâu trước máy tính như dân văn phòng, học sinh. Tuy nhiên, vẫn có những cách giảm cơn đau hiệu quả lại đơn giản mà có thể làm ngay tại nhà hoặc nơi làm việc.
Ảnh minh hoạ: Internet

Nhờ nhạc buồn hết bệnh

Chọn mặt gửi vàng, chọn bạn mà chơi. Chọn loại nhạc cà giật với lời lẽ phản cảm thì còn lâu mới khỏe. Không bệnh mới là chuyện lạ! Hèn gì xứ mình đang quá tải bệnh nhân.
Không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm và vùng phụ cận dần trở thành "đặc sản" của Thủ đô

Hai vạn người đến phố đi bộ vào buổi tối

TPO - Không gian đi bộ đã mang đến không gian vui chơi, thư giãn cho cộng đồng dân cư, du khách trong và ngoài nước. Lượng du khách trong và ngoài nước, người dân đến thăm quan và tham gia các hoạt động rất đông, trung bình ban ngày lưu lượng khoảng 3.000 người đến 5.000 người, buổi tối khoảng 1,5 đến 2 vạn người.