Hấp dẫn giải thưởng Tiền Phong Golf Championship 2020

Bộ cúp giải thưởng Tiền Phong Golf Championship sẵn sàng chờ những người thắng giảiẢnh: HỒNG VĨNH
Bộ cúp giải thưởng Tiền Phong Golf Championship sẵn sàng chờ những người thắng giảiẢnh: HỒNG VĨNH
TP - Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn là điểm thu hút của Tiền Phong Golf Championship 2020, giải golf gây quỹ cho “Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam”, với tổng giá trị lên tới hơn 6 tỷ đồng. 

Trong đó, các giải HIO sẽ được đặt tại 4 hố Par 3 (hố 4, hố 6, hố 14, hố 17) gồm 4 mẫu xe ô tô Toyota (bao gồm Camry 2.5Q, Fortuner Legender, Innova V, Corolla Cross 1.8HV), thẻ thành viên Platinum VIP CLB Du thuyền cá nhân Việt Yard trị giá 500 triệu đồng, bộ gậy Fullset Majety trị giá 400 triệu đồng.

Bên cạnh giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), Ban tổ chức (BTC) còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như các giải Longest Drive, các giải Nearest to the Pin với Cúp. Các giải thưởng này gồm thẻ đánh golf 1 năm ở sân Tam Đảo, thẻ Platium CLB du thuyền, vé máy bay Vietnam Airlines, voucher các sân golf phía Bắc...

 Tiếp nối truyền thống, BTC sẽ trao Cúp luân lưu cho nhà vô địch, có khắc tên nhà vô địch trên Cup qua từng năm. Ba nhà vô địch đã được vinh danh gồm Lê Hùng Nam, Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh.

 Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy là đại diện hình ảnh của giải. Tiểu Vy cho biết: “Ở những ngày cận kề kết thúc nhiệm kỳ như lúc này, Vy cảm thấy thấy vô cùng vinh dự khi được ưu ái tiếp tục đồng hành cùng Tiền Phong Golf Championship trên cương vị đại sứ hình ảnh. Ba mùa liên tiếp là đại diện hình ảnh, Vy nhận thấy có rất nhiều người xung quanh phản hồi tích cực cũng như tham gia quyên góp cho Quỹ hỗ trợ các Tài năng trẻ Việt Nam. Giải đấu không chỉ đơn thuần là một sự kiện thể thao nữa mà đó còn là một trong những hoạt động hướng đến những mục tiêu vì xã hội, vì tương lai".

 Bên cạnh thúc đẩy phong trào golf nước nhà, Tiền Phong Golf Championship luôn có thêm những hoạt động thiết thực, hướng tới cộng đồng. Năm nay, giải sẽ chung tay với đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt; ủng hộ công tác phòng chống dịch COVID-19. Ngay tại buổi họp báo, ban tổ chức đã ủng hộ 100 triệu đồng tới đồng bào lũ lụt miền Trung và nhận được sự cộng hưởng của chủ tịch công ty Miso, Steve Bùi, với đóng góp 100 triệu đồng.

 Tại đêm Gala trao giải, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam sẽ vinh danh những y bác sĩ trẻ, những chiến sĩ quả cảm trên tuyến đầu chống dịch COVID-19 qua việc trao tặng 100 triệu đồng cho 5 y bác sĩ trẻ đã chiến đấu ở tâm dịch Hà Nội và Đà Nẵng.

Hấp dẫn giải thưởng Tiền Phong Golf Championship 2020 ảnh 5  
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm