Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng tổng đại lý tại Quế Sơn – Quảng Nam

Hanwha Life Việt Nam khai trương văn phòng tổng đại lý tại Quế Sơn – Quảng Nam
Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam công bố đã mở rộng thêm hoạt động kinh doanh tại tỉnh Quảng Nam bằng việc khai trương tổng đại lý Quế Sơn ở địa chỉ 28 Đỗ Quang, thị trấn Đông Phú, Quế Sơn, Quảng Nam hôm 7-5.

Sự kiện khai trương Văn phòng Tổng đại lý Quế Sơn nằm trong kế hoạch phát triển  mạng lưới mạnh mẽ của Hanwha Life Việt Nam trong năm 2017, góp phần nâng tổng số trung tâm phục vụ khách hàng của Hanwha Life Việt Nam lên 86 điểm trên toàn quốc.

Hanwha Life cho rằng việc mở tổng đại lý mới ở Quế Sơn cũng giúp người dân tại địa phương này thuận tiện hơn trong việc tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life.

Hiện Quảng Nam là một trong những thị trường nhiều tiềm năng tại khu vực miền Trung. Vì vậy, Hanwha Life Việt Nam mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ tư vấn tài chính có thể phục vụ tốt hơn cho khách hàng địa phương và các khu vực lân cận.

Phát biểu về việc này, ông Back Jong Kook – Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: Là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Hàn Quốc, mong muốn của chúng tôi là cùng người dân Việt Nam nuôi dưỡng những ước mơ về một cuộc sống tươi sáng hơn trong tương lai. 8 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Hanwha Life Việt Nam hướng đến mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có chất lượng dịch vụ hàng đầu. Với việc khai trương Văn phòng Tổng đại lý Quế Sơn, Hanwha Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng trên địa bàn này có thêm địa chỉ tin cậy để được tư vấn và cung cấp các sản phẩm tài chính tiên tiến, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế cho Quế Sơn và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người dân nơi đây”.

Theo báo cáo tài chính năm 2016, Công ty TNHH Hanwha Life đã kết thúc năm 2016 với những kết quả kình doanh hết sức khả quan. Tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 48%, trong đó doanh thu khai thác mới tăng 41% so với năm 2015. Đặc biệt năm 2016 là năm đầu tiên công ty có lãi sau 8 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, lợi nhuận trước thuế đạt 12 tỷ đồng. Quy mô tổng tài sản của Hanwha Life tính đến 31 tháng 12 năm 2016 đạt 2.997 tỷ đồng, tăng 32% so với năm 2015. 

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
Thứ trưởng Bộ Y tế: Dịch COVID-19 tại Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn cho rằng, dịch COVID-19 tại tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang ở nguy cơ rất cao, vì vậy lãnh đạo tỉnh quán triệt từ tỉnh đến xã, phường không được chủ quan. Thời gian này cần tranh thủ tối đa bóc tách người mắc COVID-19 ra khỏi cộng đồng, phải có chiến lược xét nghiệm phù hợp.
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
Số ca nặng và tử vong tăng, TPHCM chạy đua với thời gian lập các Trung tâm Hồi sức
TPO - Số ca bệnh nặng, tử vong đang tăng nhanh, ngành y tế đang chạy đua với thời gian để nhanh chóng thiết lập và đưa các Trung tâm Hồi sức COVID-19 vào cứu chữa người bệnh. Hai cơ sở với quy mô 1.000 giường điều trị các ca bệnh nặng, nguy kịch đang gấp rút triển khai tại quận 7 và huyện Bình Chánh.

Có thể bạn quan tâm

55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.
Các ngân hàng nào lọt top uy tín nhất 2021 do Vietnam Report công bố

Xếp hạng 10 ngân hàng Việt Nam uy tín 2021

TPO - Ngày 13/7, Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2021. Trong đó, kết quả kinh doanh tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp tác động của đại dịch COVID-19.