'Hành trình công lý': Hoàng (Việt Anh) bị hành hung

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Em họ của Hà tìm đến Hoàng (Việt Anh) để xin tiền đổi mạng chị, Hoàng không đồng ý. Anh ta đe dọa Hoàng, gợi ý dùng tiền để đổi sự yên bình cho những đứa con. Người đàn ông này không hài lòng với đáp án của Hoàng nên đã ra tay.

Trong tập 41 bộ phim Hành trình công lý, Khang (Thái Vũ) dần mở lòng với bố. Mối quan hệ của Hoàng và Khang dần được hàn gắn sau khi Khang biết được mong muốn thật tâm của em gái.

"Anh không được khó chịu với bố. Bố yêu hai anh em mình. Em không muốn chia sẻ bố với người khác đâu", Thư tâm sự.

'Hành trình công lý': Hoàng (Việt Anh) bị hành hung ảnh 1

Thư tâm sự với Khang (Thái Vũ) rằng không muốn chia sẻ bố với ai. Ảnh: CMH.

Thư giải thích ở lớp cô bé có bạn mới chuyển đến. Từ ngày bố của người bạn này lấy vợ hai, có thêm em bé, ông ấy không về thăm con nữa. Thư mong muốn gia đình ở chung với nhau.

Hoàng (Việt Anh) tra hỏi Việt (Tiến Lộc) về mối quan hệ của anh ta với Thái. Việt nói rằng Thái chỉ là mối quan hệ làm ăn. Việt tiết lộ vì Thái thích Hà nên anh ta đã đưa cho ông ta thứ ông ta muốn.

'Hành trình công lý': Hoàng (Việt Anh) bị hành hung ảnh 2

Hoàng (Việt Anh) tra hỏi Việt (Tiến Lộc) về mối quan hệ của anh ta với Thái. Ảnh: CMH.

"Hà đi tiếp khách với tôi một vài lần. Chuyện chỉ có vậy thôi, tôi không biết gì hơn", Việt nói. Đồng thời, anh ta cũng nhắc nhở Hoàng rằng ông Thái không liên quan đến vụ án của Hoàng.

Em họ của Hà tìm đến Hoàng để xin tiền đổi mạng của chị, Hoàng không đồng ý. "Không có chuyện đấy đâu. Tôi không chịu trách nhiệm về việc tôi không làm", Hoàng phản đối.

'Hành trình công lý': Hoàng (Việt Anh) bị hành hung ảnh 3

Em họ của Hà đe dọa Hoàng dùng tiền để đổi bình yên cho các con. Ảnh: CMH.

Anh ta khuyên Hoàng không nên quá xúc động, vì biết thời gian này Hoàng không dư giả nhưng anh ta không quan tâm. "Theo tôi dùng tiền để đổi lại sự yên bình cho những đứa trẻ cũng đáng đấy", em họ của Hà đe dọa.

'Hành trình công lý': Hoàng (Việt Anh) bị hành hung ảnh 4

Hoàng (Việt Anh) cảnh cáo nếu anh ta động vào gia đình mình anh ta sẽ phải trả giá đắt. Ảnh: CMH.

Hoàng cảnh cáo nếu dám động vào gia đình Hoàng, anh ta sẽ phải trả giá đắt. Những lời nói của Hoàng khiến người đàn ông này không vui, anh ta xuống tay đánh Hoàng.

Khang chứng kiến sự việc và chạy đến để giải cứu bố. Tập 41 bộ phim Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 ngày 10/1.

MỚI - NÓNG
Trường ĐH Y Dược TPHCM
Điểm sàn Trường ĐH Y Dược TPHCM cao nhất 24
TPO - Chiều 19/7, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Y Dược TPHCM tổ chức họp và thông báo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điểm sàn) đại học hệ chính quy năm 2024 đối với phương thức xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.