Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023

TPO - Táo Quân 2023 vừa khép lại buổi ghi hình diễn ra tối 7/1/2023. Nhân kỷ niệm 20 năm lên sóng, chương trình mô phỏng cuộc tranh tài giữa các táo mang tên "Táo bạo". Nhiều ca khúc quen thuộc trong những buổi chầu trước đây được tái hiện trên sân khấu Táo Quân 2023. 
Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 1
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 vừa khép lại buổi ghi hình diễn ra tối 7/1. Đây cũng là năm thứ 20 chương trình được thực hiện và như thường lệ phát sóng vào 20h đêm Giao thừa. Suốt 20 năm qua, Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu của đông đảo khán giả truyền hình vào mỗi thời khắc chia tay năm cũ, đón năm mới.
Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 2
Năm thứ 20 lên sóng, ê-kíp Táo Quân cố gắng tạo bất ngờ và không ngừng sáng tạo. Táo Quân 2023 tái hiện cuộc thi mang tên ‘Táo bạo’ với sự tranh tài của hơn 30 Táo từ rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Từ vòng thi, các Táo đã vô tình để lộ ra không ít mặt hạn chế, những vấn đề nhức nhối trong lĩnh vực mình quản lý. Trong đó, bao trùm lên tất cả là tâm lý dè chừng, sợ sai, không dám chịu trách nhiệm mà đôi lúc quên đi thiên chức của các Táo chính là "vì dân", phục vụ người dân và mang lại cho người dân cuộc sống tốt đẹp hơn.
Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 3

Táo Quân 2023 tiếp tục quy tụ những gương mặt nghệ sĩ đã gắn bó gần 2 thập kỷ qua như NSƯT Quốc Khánh, NSND Công Lý, NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, nghệ sĩ Vân Dung.

Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 4
Ngoài ra, chương trình năm nay cũng đón trở lại những nghệ sĩ từng tạo được ít nhiều dấu ấn trong Táo Quân như MC Thành Trung, NSƯT Phùng Tiến Minh, nghệ sĩ Thanh Dương... Bên cạnh đó, một dàn gương mặt trẻ có thể coi là ‘thế hệ Táo tiếp nối’ như Duy Nam, Hà Trung (Trung ruồi), Mạnh Dũng (Dũng hớn) cũng hứa hẹn tạo ra một màn trình diễn sáng tạo, tươi mới.
Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 5

Đặc biệt, sự xuất hiện của NSND Công Lý sau một năm tạm vắng bóng trên sân chầu Thiên Đình được khán giả mong chờ.

Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 6
Âm nhạc vốn là điểm ấn tượng, hấp dẫn của Táo Quân. Trong chương trình năm nay, bên cạnh những ca khúc mới, khán giả được thưởng thức lại những bản hit của Táo Quân trong suốt 20 năm qua, như Lụt từ ngã tư đường phố, Hoang mang style, Thật bất ngờ, Tình khúc nợ nần...
Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 7

NSƯT Chí Trung trở lại với vai Táo Giao thông sau gần 10 năm. Anh hé lộ nhân vật của mình "tính tình thẳng thắn, ghét sự lòng vòng nhưng lại thích tạo những nét cong cong ở những con đường bên trong thành phố".

Hình ảnh đêm ghi hình Táo Quân 2023 ảnh 8
Lấy tích Táo Quân chầu trời, Gặp nhau cuối năm - Táo Quân lựa chọn và phản ánh những vấn đề nổi cộm trong xã hội thông qua lăng kính hài hước, tiếng cười sâu cay.
Tin liên quan