“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn

Kevin đã nghĩ ra 101 cách để tận dụng chiếc váy cưới của vợ cũ sau ly hôn.
Kevin đã nghĩ ra 101 cách để tận dụng chiếc váy cưới của vợ cũ sau ly hôn.
Sau cuộc ly hôn, người đàn ông Mỹ nghĩ ra chiêu “độc” để vượt qua nỗi đau tinh thần bằng cách “hành hạ” chiếc váy cưới của vợ cũ. Anh biến chúng thành chiếc võng, áo choàng, dây xích chó....

Sau 12 năm chung sống, Kevin Cotter, 41 tuổi, đã rất suy sụp khi người vợ ruồng bỏ anh vào năm 2009. Sau khi đường ai nấy đi, cô vợ mang tất cả những gì thuộc về mình ra khỏi ngôi nhà, ngoại trừ chiếc váy cưới bằng lụa trắng.

Đúng lúc cô vợ rời khỏi nhà, Kevin bảo cô mang theo luôn chiếc váy, nhưng cô từ chối và bảo anh rằng: “Anh thích làm gì với nó thì làm”.

Câu nói của vợ vô tình gợi cho Kevin đôi chút suy nghĩ. Anh băn khoăn và tự hỏi mình nên làm gì với chiếc váy rồi bảo anh trai và chị dâu xem mọi người có ý tưởng gì không.

Chị dâu Kevin bảo có rất nhiều cách để “xử lý” chiếc váy và Kevin lấy bút ghi lại những gợi ý của chị dâu. Sau đó, Kevin tiếp tục "động não"...

Kevin đã biến chiếc váy thành vật đa tác dụng như đồ chơi cho chú chó cưng, một sợi dây để tập thể dục, đồng thời cũng là cái để chân khi ngồi ô tô. Nó cũng được sử dụng như tấm vải phủ khi Kevin đi cắt tóc.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 1

Chiếc váy cưới được sử dụng làm áo choàng.

Anh cũng dùng chiếc váy làm võng, làm áo choàng, dây xích chó, giẻ lau nhà, vải bạt... hay để lau giày.

Trong suốt 4 năm qua, anh nghĩ ra tới 101 cách để tận dụng chiếc váy. Tất cả những ý tưởng lạ đời này đã được Kevin thể hiện qua các bức ảnh và gom thành một cuốn sách xuất bản vào năm 2010. Kevin cũng đăng tất cả những bức ảnh này trên blog của mình.

Ý tưởng lạ lùng này dù sao cũng giúp Kevin lấy lại phần nào tinh thần sau cuộc hôn nhân tan vỡ vào năm 2009.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 2

Váy cưới làm dây xích chó.

Anh chia sẻ, “tôi làm điều này đơn giản để cho vui và muốn xem thực tế là một vật tưởng như bỏ đi này có thể giúp ích được gì, chứ không có ý gì xấu hay trả thù cô ấy”.

Tuy nhiên, khi biết việc làm của Kevin, người vợ cũ rất khó chịu và cho rằng anh đang muốn trả thù cô. Theo cô, Kevin nên tìm một chuyên gia tâm lý để giúp anh vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần.

Kevin đã kết hôn lần thứ hai vào năm 2010 với Ashley Nowe, 28, tuổi. Hiện tại, họ sống với nhau cùng với 5 đứa trẻ là con riêng của Ashley và cả hai con của Kevin.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 3

Chiếc váy được dùng làm vải bạt.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 4

Trong lễ hội hóa trang Halloween.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 5

Hữu dụng khi trượt tuyết.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 6

Giúp lau những chiếc xe.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 7

Khi cần có thể làm chiếu.

“Hành hạ” váy cưới của vợ cũ sau khi ly hôn ảnh 8

...được dùng làm giẻ lau giày dép.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG