Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng

Đêm ngày 9/3 âm lịch, hàng vạn người trắng đêm ở đền Hùng chờ hành hương.
Đêm ngày 9/3 âm lịch, hàng vạn người trắng đêm ở đền Hùng chờ hành hương.
TPO - Đêm ngày 9/3 âm lịch, dù chưa vào chính lễ nhưng ở khu di tích Đền Hùng (Phú Thọ) có hàng vạn người trắng đêm vạ vật chờ hành hương.
Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 1 Giỗ tổ Hùng Vương – Lễ hội Đền Hùng năm 2019 diễn ra trong 3 ngày từ ngày 8 đến ngày 10/3 (âm lịch). Lễ hội đón hàng triệu khách thập phương khắp cả nước.
Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 2 Tối ngày 9/3 âm lịch, hàng vạn hành khách đổ về đền Hùng dâng hương trong đêm.
Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 3 Nhiều hành khách đã nghỉ tại những bãi cỏ, khu đất trống cạnh đền để chờ hành lễ.
Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 4

Vỉa hè lỗi đi vào lễ hội trởi thành nơi nghỉ ngơi cho những thanh niên trẻ.

Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 5 Nhiều gia đình còn chuẩn bị cả bạt, chăn gối để nghỉ lại trong đêm.
Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 6
Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 7 Người đàn ông mắc võng ngủ lại ở khu di tích đền Hùng.
Hàng vạn người trắng đêm chờ hành hương Đền Hùng ảnh 8 Do đây là dịp du khách thập phương đổ về Đền Hùng dâng hương Giỗ Tổ nên Ban Tổ chức Lễ hội cũng đã phải rất vất vả để đảm bảo an ninh, trật tự
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương nhận lỗi trước Đảng và Nhân dân

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương nhận lỗi trước Đảng và Nhân dân

TPO - Theo Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Dương, việc để xảy ra sai phạm trong chuyển nhượng hai khu đất 145ha và 43ha do thiếu kiểm tra, giám sát mà không có tư lợi hay lợi ích nhóm. Để xảy ra sai phạm, Tỉnh ủy Bình Dương xem đây là bài học sâu sắc trong quản lý, đồng thời gửi lời xin lỗi đến Đảng, Nhà nước và Nhân dân.