Hàng trăm người dân di tản vì cháy nhà ở trung tâm TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
TPO - Căn nhà nằm trong khu dân cư ở TPHCM bất ngờ bùng cháy dữ dội khiến hàng trăm người phải di tản, lực lượng chức năng phong tỏa một đoạn đường để chữa cháy.

Đến hơn 19h tối 26/4, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc lực lượng PCCC TPHCM vẫn đang nỗ lực khống chế đám cháy nhà trên đường Lý Thường Kiệt, phường 11, quận Tân Bình.

Khoảng 18h tối, người dân phát hiện ngọn lửa bùng lên tại một căn nhà cao tầng trên đường Lý Thường Kiệt nên hô hoán tìm cách dập lửa. Tuy nhiên, đám cháy lan rộng quá nhanh khiến lực lượng tại chỗ không thể tiếp cận hiện trường. Nhiều người dân xung quanh hốt hoảng tháo chạy ra ngoài vì sợ cháy lan.

Hàng trăm người dân di tản vì cháy nhà ở trung tâm TPHCM ảnh 1
Hàng trăm người dân di tản vì cháy nhà ở trung tâm TPHCM ảnh 2

Nhiều tuyến đường bị ách tắc.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC TPHCM đã điều động nhân lực và phương tiện của nhiều đội chữa cháy đến hiện trường. Xe thang cũng được điều động để hỗ trợ dập lửa từ trên cao.

Lực lượng chức năng cũng phong tỏa một chiều đường Lý Thường Kiệt để phục vụ công tác chữa cháy khiến giao thông qua khu vực này ùn tắc vào giờ cao điểm. Nhiều khu vực xung quanh như đường Trường Chinh, ngã 4 Bảy Hiền, CMT8 cũng bị ảnh hưởng.

Hàng trăm người dân di tản vì cháy nhà ở trung tâm TPHCM ảnh 3

Nhiều lực lượng phối hợp dập lửa.

Hàng trăm người dân di tản vì cháy nhà ở trung tâm TPHCM ảnh 4

Cơ quan chức năng phong tỏa tuyến đường qua hiện trường để dập lửa.

Đến hơn 19h, ngọn lửa được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến tài sản trong hai căn nhà bị thiêu rụi.

MỚI - NÓNG