Hàng trăm người dân chen lấn trước cửa nhà Ngọc Sơn để được phát gạo và tiền

Hàng trăm người dân chen lấn trước cửa nhà Ngọc Sơn để được phát gạo và tiền
TPO - Mới đây, Ngọc Sơn đã livestream trên trang cá nhân ghi lại cảnh hàng trăm người dân tụ tập trước cổng biệt thự của mình để chờ được phát gạo và tiền nhân ngày nam ca sĩ 52 tuổi.

 Video: Hàng trăm người dân chen lấn trước cửa nhà Ngọc Sơn để được phát gạo và tiền

Cụ thể, hôm 26/11 là ngày sinh nhật của Ngọc Sơn và như thường lệ, cứ mỗi năm cứ đúng vào ngày này, nam danh ca sẽ tổ chức phát gạo và tiền cho người nghèo ngay tại biệt thự tiền tỷ của mình.

Được biết, lần này Ngọc Sơn cùng các học trò phát 10 tấn gạo và hàng trăm triệu đồng để hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, đây cũng là năm thứ 19 anh tổ chức hoạt động ý nghĩa này. Trước ngày sinh nhật, Ngọc Sơn cũng đã cùng Hội đồng hương Quảng Nam xây 2 căn nhà tình nghĩa trị giá 100 triệu đồng cho 2 hộ gia đình khó khăn ở Núi Thành, Quảng Nam.

Hàng trăm người dân chen lấn trước cửa nhà Ngọc Sơn để được phát gạo và tiền ảnh 1 Hàng trăm người tụ tập trước cổng biệt thự tiền tỉ của Ngọc Sơn để chờ được phát gạo và tiền (Ảnh: Gia Bảo).

Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết, từ năm sau (2020) anh sẽ phát gạo ở Ủy ban phường để đảm bảo trật tự công cộng. Do đó anh gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành tới những người hàng xóm xung quanh và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện để anh duy trì hoạt động ý nghĩa này.

Hàng trăm người dân chen lấn trước cửa nhà Ngọc Sơn để được phát gạo và tiền ảnh 2 Ngọc Sơn.

Nói về hoạt động phát gạo và tiền vào ngày sinh nhật hằng năm, Ngọc Sơn nói: “Tôi biết rằng một bữa tiệc sinh nhật tổ chức rất tốn kém. Tôi không bao giờ nghĩ đến chuyện ăn nhậu linh đình trong dịp sinh nhật. Thường ngày tôi vốn đã ăn ít, chỉ ăn chay và chú trọng rèn luyện thể thao. Tiền kiếm được chủ yếu đưa cho mẹ, tôi thậm chí còn bỏ ống heo tiết kiệm để làm từ thiện. Quả thực, với bản thân mình tôi rất hà tiện. Năm nay, tôi rất vui vì lại được giúp đỡ mọi người. Nhìn người nghèo ai cũng nhận được quà khiến tôi không khỏi xúc động, vui mừng”.

Trước đó vào năm 2018, buổi phát gạo của nam danh ca diễn ra giữa lúc TP.HCM vừa chịu ảnh hưởng từ cơn bão số 9.

Hàng trăm người dân chen lấn trước cửa nhà Ngọc Sơn để được phát gạo và tiền ảnh 3 Buổi phát gạo năm 2018.

Ngay sau khi đăng tải, hành động ý nghĩa này của Ngọc Sơn nhận được nhiều sự khen ngợi của người hâm mộ. “ Thật tuyệt vời. Chúc đại gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc", “Việc làm của anh thật đáng kính phục”, “Cảm ơn tấm lòng nhân ái của anh”,… là những bình luận mà người hâm mộ gửi tới nam ca sĩ bên dưới video.

MỚI - NÓNG