Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý về chuyện tình với bạn trai đại gia hơn 20 tuổi

TPO - Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Ngọc Trinh khiến nhiều người tin rằng cô đã chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm gắn bó.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "The End, 8/4/2017-27/11/2019. Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên".

Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý về chuyện tình với bạn trai đại gia hơn 20 tuổi ảnh 1

Phía dưới bài viết của Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Linh Chi lần lượt chia sẻ icon mặt buồn. Nhiều người hoài nghi đây là tuyên bố kết thúc chuyện tình kéo dài hơn 2 năm với bạn trai hơn Ngọc Trinh 20 tuổi.

Cách đây 2 ngày, Ngọc Trinh đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý bức xúc về việc bạn trai "đòi hỏi" quá nhiều từ cô. "Nếu anh đi tìm 1 người sẵn sàng vì anh làm mọi thứ thì tin em đi, em không phải con ngu đó đâu"- Ngọc Trinh viết.

Trong suốt khoảng thời gian hơn 2 năm bên nhau, Ngọc Trinh chưa từng hé lộ danh tính hay hình ảnh của bạn trai  một lần hé lộ bạn trai. Tuy nhiên, theo chia sẻ của Ngọc Trinh, bạn trai lớn tuổi rất yêu thương và chiều chuộng cô.

Tháng 9 vừa qua, Ngọc Trinh dành nhiều lời yêu thương, ngọt ngào để nói về bạn trai khi được anh tổ chức sinh nhật như một nàng công chúa.

Ngọc Trinh chia sẻ ẩn ý về chuyện tình với bạn trai đại gia hơn 20 tuổi ảnh 2 Bạn trai đại gia hai lần tổ chức sinh nhật cho Ngọc Trinh. 

Cô viết: "Đây là lần thứ hai anh lại chuẩn bị căn phòng đặc biệt này cho em. Em thấy thương anh lắm, vì anh luôn dành thời gian rất nhiều để chuẩn bị làm cho em những gì em thích. Nhiều khi em tò mò hỏi mà anh cứ nói bí mật, làm em tò mò muốn chết luôn.

Cám ơn anh đã đến bên em, mang cho em thật nhiều niềm vui bất ngờ và ngọt ngào hạnh phúc, luôn chiều chuộng và cưng em. Ở bên anh em cảm giác như mình là một cô công chúa nhỏ, thật sự vậy, anh dỗ dành em từng chút một. Dù có xảy ra chuyện gì thì anh vẫn luôn là người xin lỗi em trước, em vui lắm. Yêu anh vô vàn, yêu anh nhất trần đời, em yêu anh".

MỚI - NÓNG