Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy xuyên thấu soi rõ da thịt giữa trời lạnh Sa Pa

TPO - Mới đây, Ngọc Trinh lại "sốt” khi đăng tải những hình ảnh diện váy xuyên thấu gợi cảm giữa tiết trời lạnh của Sa Pa trên tài khoản Instagram.

 Video: Ngọc Trinh tạo dáng nóng bỏng với bikini mới nhất

Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy xuyên thấu soi rõ da thịt giữa trời lạnh Sa Pa ảnh 1  
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy xuyên thấu soi rõ da thịt giữa trời lạnh Sa Pa ảnh 2 Được biết, nữ người mẫu cùng ông bầu Khắc Tiệp có mặt tại “Thị trấn sương mờ” ở Lào Cai để tham dự buổi ra mắt bộ sưu tập Thu – Đông của NTK Lê Thanh Hòa với vai trò khách mời.
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy xuyên thấu soi rõ da thịt giữa trời lạnh Sa Pa ảnh 3 Tại đây, cô thu hút mọi ánh nhìn khi diện chiếc váy xuyên thấu màu đen kèm áo lông trễ nải.
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy xuyên thấu soi rõ da thịt giữa trời lạnh Sa Pa ảnh 4

 Nhiều người cho rằng người đẹp khá táo bạo khi diện bộ cánh xuyên thấu có thể soi rõ da thịt giữa tiết trời khá lạnh của Sa Pa.

Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy xuyên thấu soi rõ da thịt giữa trời lạnh Sa Pa ảnh 5 Bên cạnh đó, lối trang điểm sắc sảo khiến Ngọc Trinh lại càng khác biệt hơn nữa.
Ngọc Trinh lại gây 'sốt' với váy xuyên thấu soi rõ da thịt giữa trời lạnh Sa Pa ảnh 6 Những hình ảnh này sau khi đăng tải trên Instagram đã nhanh chóng “gây bão”. Trong phần bình luận, nhiều người khen ngợi sắc vóc ngày càng gợi cảm của siêu mẫu nội y.
 

 Video: Ngọc Trinh diện váy xuyên thấu ở Sa Pa

MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.