Sau Ngô Thanh Vân, lộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài không quần và ngồi phản cảm

TPO - Sau ồn ào ca sĩ Mỹ mặc áo dài không quần, cư dân mạng “khai quật” hàng loạt hình ảnh kém duyên với áo dài của một số sao Việt.
Sau Ngô Thanh Vân, lộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài không quần và ngồi phản cảm ảnh 1 Ngô Thanh Vân đang chịu chỉ trích nặng nề sau khi lên tiếng vụ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài không quần nhưng chính cô từng mặc áo dài "thả rông" vòng 1 với quần jeans.
Sau Ngô Thanh Vân, lộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài không quần và ngồi phản cảm ảnh 2 Bức ảnh thuở mới vào showbiz của Ngọc Trinh được chia sẻ trong một group chuyên về giải trí. Cô bị “ném đá” thậm tệ vì mặc áo dài không quần và tạo dáng quá phản cảm. Trong mắt nhiều người hâm mộ, Ngọc Trinh nổi lên nhờ chiêu trò và những màn khoe thân phản cảm
Sau Ngô Thanh Vân, lộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài không quần và ngồi phản cảm ảnh 3 Ca sĩ Hiền Thục từng gây tranh cãi dữ dội khi mặc áo dài cách tân kết hợp với quần short và tất lưới. Sự phá cách khiến Hiền Thục hứng không ít “gạch đá” từ khán giả.
Sau Ngô Thanh Vân, lộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài không quần và ngồi phản cảm ảnh 4 Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi gây "bão" khi mặc áo dài xuyên thấu để lộ nội y khiến nhiều người chỉ trích vì quá phản cảm.
Sau Ngô Thanh Vân, lộ ảnh Ngọc Trinh mặc áo dài không quần và ngồi phản cảm ảnh 5 Ca sĩ Kacey Musgraves mới đây mặc áo dài không quần làm "dậy sóng" cộng đồng mạng Việt.
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...

Có thể bạn quan tâm