Ảnh Ngô Thanh Vân từng mặc áo dài không nội y lan truyền sau chỉ trích ca sĩ Mỹ

Ngô Thanh Vân bị "ném đá" vì từng mặc áo dài không nội y.
Ngô Thanh Vân bị "ném đá" vì từng mặc áo dài không nội y.
TPO - Hình ảnh quá khứ của Ngô Thanh Vân bất ngờ được cư dân mạng lan truyền sau ồn ào cô chỉ trích nữ ca sĩ Kacey Musgraves vì mặc áo dài không quần.

Mới đây, dư luận xôn xao vụ việc nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài nhưng không mặc quần trong một buổi biểu diễn ở Dallas (Mỹ). Nhiều người hâm mộ Việt bày tỏ sự phẫn nộ và “tấn công” trang cá nhân của Kacey Musgraves yêu cầu cô gỡ ảnh và xin lỗi.

Thời điểm những hình ảnh phản cảm của Kacey Musgraves gây “bão” mạng xã hội, Ngô Thanh Vân bức xúc lên tiếng. Trên fanpage cá nhân, Ngô Thanh Vân viết: “Trước khi mặc bộ trang phục truyền thống của một đất nước nào đấy cũng nên tìm hiểu cho kỹ hoặc làm ơn google để xem nước người ta mặc nó như thế nào đi. Thời đại gì rồi? Điện thoại cũng đã làm bạn thông minh lên gấp bội phần rồi đấy? Vậy tại sao? Cảm thấy bị xúc phạm khi nhìn thấy hình ảnh này. Đây là hành vi thiếu tôn trọng và cho thấy sự thiếu kiến thức của một nghệ sĩ”.

Bên cạnh đó, Ngô Thanh Vân cổ vũ fan “tấn công” trang cá nhân của Kacey Musgraves. Tuy nhiên, chỉ ít giờ sau khi đăng đàn chỉ trích nữ ca sĩ Mỹ, Ngô Thanh Vân hứng “gạch đá” của cư dân mạng khi bị “đào mộ” bức ảnh mặc áo dài hở hang trong quá khứ.  

Ảnh Ngô Thanh Vân từng mặc áo dài không nội y lan truyền sau chỉ trích ca sĩ Mỹ ảnh 1  
Ảnh Ngô Thanh Vân từng mặc áo dài không nội y lan truyền sau chỉ trích ca sĩ Mỹ ảnh 2 Nhiều người hâm mộ mỉa mai Ngô Thanh Vân vì từng làm xấu áo dài nhưng lại chỉ trích người khác.
Ảnh Ngô Thanh Vân từng mặc áo dài không nội y lan truyền sau chỉ trích ca sĩ Mỹ ảnh 3  
Ảnh Ngô Thanh Vân từng mặc áo dài không nội y lan truyền sau chỉ trích ca sĩ Mỹ ảnh 4  

Theo đó, Ngô Thanh Vân mặc áo dài cách điệu với chất liệu ren xuyên thấu để lộ gần hết vòng 1 và vòng 2, phía dưới nữ diễn viên mặc chiếc quần jean bó sát và đội mấn trên đầu.

Với hình ảnh không đẹp mắt này, Ngô Thanh Vân bị mỉa mai và nhiều người cho rằng cô không đủ tư cách để chỉ trích Kacey Musgraves. Hiện, Ngô Thanh Vân hiện đã ẩn bài đăng nói về Kacey Musgraves trên trang fanpage cá nhân.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm