Ngọc Trinh và nghề 'đập hộp'

Ngọc Trinh và nghề 'đập hộp'
TP - Ngọc Trinh vừa khiến một bộ phận khán giả trẻ lác mắt khi “đập hộp” công khai một loạt hàng hiệu, trị giá “sương sương” khoảng 4 tỷ đồng. Cô không hổ danh là mỹ nhân mê “đập hộp” nhất nhì làng giải trí.

Gần đây, khi bị đàn chị, một cựu siêu mẫu dạy dỗ về ăn mặc, cô đã phản pháo: “Tha cho em đi chị ơi (…) Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để người khác dựa đâu ạ”.

Sở thích “đập hộp” của Ngọc Trinh có tính lây nhiễm nhanh, mạnh. Cũng giống như khoe xe, khoe nhà (đi mượn) thì “đập hộp” thật, giả cũng lẫn lộn. Ai kiểm tra những món đồ được mang ra khoe ấy toàn đồ thật? Mới có chuyện, cô nàng gợi cảm Sỹ Thanh “đập hộp” khoe một loạt đồ xa xỉ đến từ những thương hiệu đình đám, bị một nữ MC, nghe nói cũng là “tay chơi hàng hiệu” khét tiếng, bóc mẽ: Mua đồ Quảng Châu (Trung Quốc) mà lại “đập hộp” quay clip khoe giá thật.

Nữ MC nói đúng lo lắng của nhiều bậc phụ huynh: “Đập hộp” biến đồ giả thành đồ thật với giá cao ngất ngưởng chỉ khiến cho fan nghĩ kiếm tiền là một việc dễ dàng, “tháng mua đồ cả nửa tỷ bạc dễ như ăn cháo”: “Đất nước sẽ đi về đâu khi ai mở miệng ra cũng nói chuyện triệu đô hả trời?”, cô nàng vừa “bóc mẽ”, vừa đặt câu hỏi.

Giới trẻ cũng không hẳn dễ bị lừa. Khá nhiều người nghi ngờ xuất xứ và giá trị những món đồ “đập hộp” của Ngọc Trinh. Năm 2014, cô từng bị chụp lén khi đang đi chợ “đồ dởm” ở Quảng Châu (Trung Quốc). Tuy nhiên, những nghi ngờ hàng thật/hàng giả chẳng ảnh hưởng gì đến lượt xem những clip “đập hộp” do cô nàng đưa lên. Mới đây, trước khi giới thiệu hàng loạt đồ hiệu, cô đã “đập hộp” món đồ đặc biệt: Nút vàng Youtube. Cô chính là mỹ nhân đầu tiên của làng giải trí đạt được nút vàng tuyệt vời này. “Đập hộp” ra tiền là có thật.

Đàm Vĩnh Hưng: Thích “đu”?

Trước thông tin Đàm Vĩnh Hưng mời cả nhà cầu thủ Quang Hải đi xem minishow của anh, dư luận chia hai luồng thái độ. Không ít người ám chỉ Đàm Vĩnh Hưng chiêu trò: “Tận dụng đánh bóng tên tuổi”; “Thấy sự kiện nóng hổi của cả nước là đu theo”… Song phe bênh Đàm Vĩnh Hưng “đáp” lại: Tên anh ấy đã đủ bóng rồi, cần gì đánh?

Ngọc Trinh và nghề 'đập hộp' ảnh 1  

Lệ Quyên:  Trả lại “thượng đế”

Cô vừa bật mí chi 30 tỷ đồng, dành dụm được trong 6 năm ca hát, để làm liveshow. Một số “thượng đế” nổi tính đa nghi: “30 tỷ? Sợ quá!”; “Nổ quá”; “Lệ Quyên thích hột xoàn, đồng hồ xa xỉ. Chắc tính luôn các thứ chị sẽ đeo trong tối ấy vào mới ra được con số 30 tỷ”v.v… Nhưng một khán giả lại ủng hộ Lệ Quyên: “Kiếm 30 tỷ từ việc đi hát thì bây giờ trả lại người hâm mộ Lệ Quyên. Quá xứng đáng”.   

Ngọc Trinh và nghề 'đập hộp' ảnh 2  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…