Bị 'ném đá' khi tự nhận 'quốc tế chưa ai làm được', phía Ngọc Sơn nói gì?

TPO - Hiện tại, trong phần bình luận của các bài viết về phát ngôn “quốc tế chưa ai làm được” của Ngọc Sơn trên các diễn đàn và các trang báo điện tử vẫn tiếp tục xuất hiện với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

 Video: Ngọc Sơn tự nhận mình có khả năng đoán được tất cả các nốt nhạc mà quốc tế chưa ai làm được

Liên quan đến ồn ào Ngọc Sơn tự nhận “có thể nhìn ra tất cả những nốt nhạc và đoán ra. Điều này cả quốc tế chưa ai làm được, đây là câu chuyện rất rõ ràng và sòng phẳng ". Đồng thời nam ca sĩ cũng tự tin cho rằng bản thân đo được tất cả các âm giọng của tất cả mọi người dù mỗi ca sĩ có một chất giọng khác nhau, “Giống như ống nước bể mà mình phải đi dò nước, phải biết nó hỏng chỗ nào để chiết vào chỗ đó và Sơn cùng các vị giám khảo sẽ nhìn ra điều đó. Riêng tôi sẽ thấy được tất cả những điều đó để giúp cho các thí sinh phát triển” trong buổi ghi hình cho một chương trình.

Phát ngôn này của nam ca sĩ nhanh chóng trở thành chủ đề bản tán trên khắp các diễn đàn, mạng xã hội, trong đó đa phần ý kiến đều cho rằng Ngọc Sơn đang “làm lố” và “ảo tưởng sức mạnh”.

Bị 'ném đá' khi tự nhận 'quốc tế chưa ai làm được', phía Ngọc Sơn nói gì? ảnh 1 Ngọc Sơn.

Trước những tranh cãi của dư luận về phát ngôn trên, mới đây đại diện truyền thông của Ngọc Sơn khẳng định nam ca sĩ sẽ không trả lời gì thêm về ồn ào này. “Hẹn một thời gian thích hợp, anh ấy sẽ trả lời sau. Thường thì anh ấy sẽ im lặng trước các tranh cãi như vậy", người này nói.

Trong khi đó, chia sẻ với báo “Người đưa tin”, nhạc sĩ Thanh Bình cho rằng Ngọc Sơn có lẽ chỉ “lỡ miệng” bởi trước giờ nam ca sĩ là người thẳng tính, không bao giờ muốn ồn ào. “Chắc do ghi hình sung quá, nói không để ý thôi. Anh ấy là một người mà bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là dễ thương nên nhiều khi nói những câu mình chưa nghĩ kỹ, nói để cười thôi", nam nhạc sĩ nói.

Còn ca sĩ Thu Trang khẳng định: “Việc nói lỡ lời là chuyện bình thường. Nói thật là nhiều người có học nhạc, thì khi đoán nốt nhạc, thẩm âm cũng chưa đúng mà. Nói chung, mọi thứ là tương đối thôi. Chương trình ghi hình là vui, thoải mái nên cũng không nên quá quan trọng chuyện phát ngôn lỡ lời ấy", cô nói.

Hiện tại, trong phần bình luận của các bài viết về phát ngôn “quốc tế chưa ai làm được” của Ngọc Sơn trên các diễn đàn, mạng xã hội và các trang báo điện tử vẫn tiếp tục xuất hiện với nhiều luồng ý kiến khác nhau.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
Bộ Công an diễn tập chữa cháy quy mô lớn
TPO - Ngày 1/10/2023, tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), Bộ Công an phối hợp với tỉnh Quảng Ninh tổ chức diễn tập phương án chữa cháy, tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ cấp bộ năm 2023. Cuộc diễn tập với sự tham gia của hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ và quần chúng nhân dân.