Hàng trăm cảnh sát, bộ đội đang truy bắt phạm nhân vượt ngục

0:00 / 0:00
0:00
Triệu Văn Tài - Ảnh: Công an cung cấp
Triệu Văn Tài - Ảnh: Công an cung cấp
TPO - Trại giam Hồng Ca (Bộ Công an) đã huy động hàng trăm chiến sỹ công an, bộ đội để truy bắt phạm nhân vượt ngục Triệu Văn Tài.

Theo thông tin ban đầu, ngày 3/4, Triệu Văn Tài (43 tuổi, quê Lào Cai), trốn khỏi Trại giam Hồng Ca (Yên Bái) khi đang chấp hành án phạt 12 năm 3 tháng tù giam về tội Trộm cắp tài sản.

Ngay sau khi phát hiện Tài bỏ trốn, Trại giam Hồng Ca đã huy động, phối hợp với các cơ quan chức năng tổ chức truy bắt Triệu Văn Tài. Ngày 4/4, giám thị trại giam ký quyết định truy nã Triệu Văn Tài.

Ngày 16/4, người dân xã Đào Thịnh (huyện Trấn Yên, Yên Bái) phát hiện một người có nhận dạng giống phạm nhân Tài. Sau khi nhận tin báo, chính quyền xã đã lập tức báo cáo với cơ quan chức năng cấp huyện, tỉnh.

Theo một cán bộ Trại giam Hồng Ca: "Nhận được thông tin này, chúng tôi lập tức huy động lực cán bộ, chiến sỹ phối hợp với Công an tỉnh Yên Bái, Tỉnh đội Yên Bái, một số huyện đội và lực lượng bộ đội biên phòng để truy bắt Tài".

Về đặc điểm nhận dạng, Tài cao 1,7 m, có một sẹo dài 2 cm dưới cằm.

Người dân khi phát hiện Tài có quyền bắt và giải phạm nhân đến cơ quan chức năng gần nhất hoặc báo cho Trại giam Hồng Ca qua các số điện thoại: 0912.558.349, 0968.608.567, 0944.919.838.

MỚI - NÓNG