Hàng không tiếp tục tăng chuyến, kết hợp tour sang Indonesia

Người hâm mộ có thể lựa chọn bay thẳng hoặc đi nối chuyến tới Jakarta.
Người hâm mộ có thể lựa chọn bay thẳng hoặc đi nối chuyến tới Jakarta.
TPO - Sau trận thất thủ trước Olympic Hàn Quốc ở vòng bán kết, Việt Nam sẽ còn một trận tranh huy chương Đồng môn bóng đá nam ASIAD 2018 vào ngày 1/9 tới, người hâm mộ có thể tham khảo một số cách dưới đây để sang Indonesia tiếp sức cho đội tuyển.

Theo đó, trận đấu tranh Huy chương Đồng của Olympic Việt Nam sẽ diễn ra trên sân vận động Pakan Sari (Cibinong, Bogor Regency, Tây Java, Indonesia). Để tới sân trực tiếp xem trận đấu này, người hâm mộ từ Việt Nam có thể lựa chọn theo 2 cách đơn giản nhất.

Theo đó, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã có kế hoạch tiếp tục tăng cường thêm 5 - 6 chuyến bay thẳng Việt Nam – Jakarta để phục vụ nhu cầu người hâm mộ (bên cạnh 1 chuyến bay thường lệ giữa TPHCM – Jakarta). Cụ thể, sẽ có các chuyến bay thẳng từ cả 3 miền, gồm Hà Nội/Đà Nẵng/TPHCM đi Jakarta.

Vietnam Airlines sẽ phối hợp các công ty lữ hành tổ chức tour theo dõi trận đấu này. Hiện một số công ty lữ hành đã chào giá tour Việt Nam – Jakarta xem trận tranh huy chương Đồng với giá trọn gói từ 12,99 triệu đồng/người. 

Ngoài ra, theo thông tin từ Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, người hâm mộ cũng có thể lựa chọn đường bay của hãng này đang khai thác quá cảnh qua Singapore để tới Jakarta (Indonesia). 

Theo đó, người hâm mộ có thể mua vé của Jetstar Pacific và Jetstar Group khởi hành từ TPHCM/Đà Nẵng đi Singapore, thời gian bay chặng này khoảng 2 tiếng đồng hồ. 

Khi tới Singapore, người hâm mộ đợi nối chuyến, thời gian đợi quá cảnh dài hoặc ngắn tuỳ theo chuyến bay tiếp theo người hâm mộ lựa chọn, nhưng từ Singapore đi Jakarta có rất nhiều chuyến bay do Jetstar khai thác. 

Theo đại diện hãng hàng không Jetstar Pacific, nếu bay quá cảnh người hâm mộ có thể bay sang Singapore vào tối, sau đó ở sân bay nghỉ ngơi đợi chuyến bay sang Jakarta vào sáng sớm ngày diễn ra trận đấu để kịp đi ô tô ra sân vận động. “Việc đi lại này không quá phiền hà và chi phí không quá cao”, vị đại diện hãng cho hay.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

TPO - Trong khi sản xuất bị sụt giảm, nhiều đơn hàng phải gác lại hoặc bị mất, các chi phí cho doanh nghiệp (DN) đảm bảo được “3 tại chỗ” lại tăng vọt và đang tạo áp lực lớn. Việc thực hiện “3 tại chỗ” chỉ là biện pháp tình thế tạm thời và chỉ có thể kéo dài từ 2-3 tuần đối với các DN vừa, các DN lớn hơn cũng duy trì tối đa 4-5 tuần…
Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

TPO - “Bây giờ nông dân khá bi quan, họ đang băn khoăn có nên tiếp tục gieo sạ vụ Thu Đông nữa hay không vì gieo xong rồi, chăm sóc, thu hoạch và tiêu thụ ra sao. Chúng tôi kiến nghị đề xuất Chính phủ cho thu mua tạm trữ lúa gạo của người dân vào kho dự trữ quốc gia để động viên nông dân kịp thời sản xuất đúng mùa vụ", Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Trần Thanh Nam nói.