Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa

TPO - Ngọn lửa bùng phát bao trùm hàng chục ki ốt, phòng trọ, nhà dân ở Bình Dương. Lực lượng chức năng đã điều hơn 10 xe cứu hỏa đến hiện trường.

Đến 10h30 sáng 22/2, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đã khống chế được ngọn lửa bùng phát tại các ki ốt, nhà dân thuộc phường Thuận Giao, TP Thuận An.

Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 1 Người dân vội di chuyển đồ đạc ra ngoài

Trước đó, vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 22/2 tại một con hẻm trên đường 22/12 thuộc khu phố Hòa Lân, phường Thuận Giao, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vào thời điểm trên, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát phía sau một căn ki ốt. Người dân xung quanh phát hiện sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 2
Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 3 Tài sản bên trong bị thiêu rụi

Ngọn lửa nhanh chóng lan sang 7 ki ốt khác và rất nhiều phòng trọ cùng một số nhà cấp 4. Hàng chục hộ dân xung quanh đang nỗ lực di dời những tài sản có giá trị ra xa đám cháy. Ở các dãy trọ xung quanh, công nhân chuẩn bị đi làm cũng phải nghỉ ở nhà để ôm đồ đạc di chuyển ra ngoài.

Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 4
Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 5 Nhiều đồ đạc trong nhà dân được chuyển ra đường

Ghi nhận tại hiện trường, có khoảng 10 xe chữa cháy được điều tới để khống chế ngọn lửa. Đến thời điểm hiện tại, ngọn lửa cơ bản được khống chế; có ít nhất 10 ki ốt và phòng trọ cùng 3 căn nhà cấp 4 bị thiêu rụi. Đặc biệt, bàn ghế của cơ sở kinh doanh đồ gỗ đắt tiền bị cháy gần như hoàn toàn. Ước tính thiệt hại từ vụ cháy lên đến nhiều tỉ đồng.

Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 6 Nhà dân bị thiêu rụi
Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 7 Tan hoang sau vụ hỏa hoạn
Hàng chục ki ốt, phòng trọ ở Bình Dương chìm trong biển lửa ảnh 8 Hơn 10 xe cứu hỏa đến hiện trường

Nguyên nhân vụ hoả hoạn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Khách đi xe buýt 3 tháng đầu năm 2021 giảm hơn 10%

Khách đi xe buýt giảm hơn 10%

TPO - Tuy đạt được một số kết quả, trong đó có mở mới 7 tuyến buýt, tuy nhiên đề cập đến kết quả hoạt động trong 3 tháng đầu năm 2021 (Quý I), ngày 16/4 lãnh đạo Tổng Cty Vận tải Hà Nội (Transerco) cho biết, lượng khách mua vé đi xe buýt giảm hơn 10% so với năm trước.