Hai ô tô “lội” ruộng bên quốc lộ 46

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Chạy cùng chiều nhưng chiếc xe ô tô Ki – a vượt lên trước không may va chạm vào xe ô tô nhãn hiệu Honda Civic. Hậu quả hai xe rơi xuống ruộng.

Vào khoảng 12h trưa nay (ngày 16/10), trên quốc lộ 46, đoạn qua địa bàn xã Nam Giang, huyện Nam Đàn (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe ô tô con. 

Theo người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô mang BKS 37A – 283.88 chạy cùng chiều với chiếc xe ô tô 37A - 188.43 theo hướng Nam Đàn - Tp Vinh.

Tới địa phận xã Nam Giang, xe ô tô Ki - a mang BKS 283.88 vượt phải, va chạm với xe ô tô Honda Civic mang BKS 37A - 188.43 khiến cả 2 xe cùng mất lái, bay xuống ruộng và hư hỏng. Rất may không có tài xế nào bị thương.

Tại hiện trường, hai chiếc xe ô tô nằm dưới ruộng, phải nhờ đến sự cứu hộ hai xe mới lên được quốc lộ 46. Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Như là đã Tết!

Như là đã Tết!

TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.
Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

Xuân ấm áp nơi làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nâng niu suất quà vừa được tặng, chị An chia sẻ: “Năm nay kinh tế khó khăn, tôi chưa sắm được gì cho Tết. Hôm nay, bất ngờ nhận được suất quà này vào cuối năm, tôi mừng lắm, đỡ đi một khoản chi tiêu trong dịp Tết”.
Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

Thiền sư Thích Nhất Hạnh khước từ bảo tháp, xá lợi an vị tại chùa Từ Hiếu

TPO - Theo thông báo từ Tổ đình Từ Hiếu (Huế) và Đạo tràng Mai thôn (Làng Mai) về di huấn của Thiền sư Nhất Hạnh, sau lễ Trà Tỳ (hỏa táng) diễn ra vào ngày 29/1 tới, xá lợi của Thiền sư sẽ được an vị tại Tổ đình Từ Hiếu và các trung tâm khác của Làng Mai trên thế giới mà không cần phải xây tháp.