Hai ô tô chung biển xanh 36B-6789

Có thời điểm hai chiếc xe ngang nhiên dựng cùng nhau (Ảnh: AC)
Có thời điểm hai chiếc xe ngang nhiên dựng cùng nhau (Ảnh: AC)
Dư luận tại Thanh Hóa đang hết sức xôn xao việc trên địa bàn bỗng nhiên xuất hiện hai chiếc xe ô tô gắn chung một biển số 36B-6789

Theo đó, chiếc xe Lexus 530 và một chiếc xe Toyota Corola màu trắng gắn cùng biển số “khủng” màu xanh 36B-6789. 

Có thời điểm, cả hai cùng ngang nhiên đỗ gần nhau trên đường, hoặc cùng vào một gara ô tô để bảo dưỡng.

Hai ô tô chung biển xanh 36B-6789 ảnh 1 Chiếc Lexus tiền tỷ có chung biển số 'khủng' 36B - 6789

Đây là biển số thường vẫn được dân chơi xe đọc chệch thành “san bằng tất cả”. Dư luận hết sức băn khoăn không biết chủ sở hữu của 2 chiếc xe trên và vì sao lại 'trùng' biển số như thế

Theo tìm hiểu của PV, biển số 36B-6789 được Phòng CSGT Công an Thanh Hóa cấp cho một chiếc xe Ford Laser, thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa. Thế nhưng không hiểu vì lý do gì lại được chuyển 'gắn' sang một chiếc xe Lexus 530 sang trọng và đặc biệt lại được 'nhân lên' thành 2 bộ để gắn thêm trên chiếc Toyota Corola khác.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

Những dấu ấn đặc biệt trong chuyến công tác 'ba trong một' tới Hoa Kỳ của Thủ tướng

TPO - Trao đổi với báo chí, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Hà Kim Ngọc cho rằng, chuyến công tác “ba trong một” của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dẫn đầu, vừa dự Hội nghị Cấp cao đặc biệt ASEAN – Hoa Kỳ, vừa thăm, làm việc tại Hoa Kỳ và Liên hiệp quốc (LHQ), mang nhiều ý nghĩa và đạt nhiều kết quả rất quan trọng cả về đa phương và song phương.
Dự án Metro Nhổn – ga Hà Nội lại đội vốn và chậm thêm 7 năm

Metro Nhổn - ga Hà Nội lại đội vốn

TP - Sau hơn 1 năm, toàn bộ các ga ngầm dừng thi công, chiều 19/5, Ban Quản lý Đường sắt Đô thị Hà Nội (MRB) thông tin với báo chí về thực trạng dự án. Theo đó, ngoài tăng thêm kinh phí, dự án vừa được đề xuất lui tiến độ hoàn thành thêm 7 năm.
Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

Gắn việc học tập và làm theo Bác trong giải quyết hiệu quả các khâu đột phá

TPO - Ban Tuyên giáo Trung ương (T.Ư) yêu cầu kết hợp chặt chẽ giữa học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị và công tác xây dựng chỉnh đốn đảng, giải quyết hiệu quả các khâu đột phá, các vấn đề trọng tâm, bức thiết của thực tiễn.