Hai nhóm hỗn chiến bằng súng và mã tấu ở Bình Phước

TPO - Mỗi nhóm gồm 6 đến 8 người chia làm 2 hỗn chiến bằng súng và mã tấu ngay trung tâm TP Đồng Xoài (Bình Phước). Vụ việc khiến một người nguy kịch.

Chiều 9/1, thông tin từ Công an tỉnh Bình Phước cho biết, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài đang khẩn trương điều tra vụ dùng súng, mã tấu, rựa, thanh sắt… hỗn chiến xảy ra trên đường ĐT741, đoạn qua phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài khiến một người đàn ông trong tình trạng nguy kịch.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều qua (8/1), người dân sinh sống hai bên đường và người đi đường chứng kiến 2 nhóm thanh niên, mỗi nhóm khoảng 6 đến 8 người, đi trên xe hơi hẹn nhau đến khu vực trên.

Hai nhóm hỗn chiến bằng súng và mã tấu ở Bình Phước ảnh 1 Hiện trường vụ việc

Vừa xuống xe, hai nhóm lao vào hỗn chiến, đuổi chém nhau túi bụi. Vụ hỗn chiến kéo dài khoảng 15 phút khiến một người đàn ông bị trọng thương vùng đầu, nằm bất động trên vũng máu ngay mặt đường ĐT741.

Tại hiện trường, cơ quan điều tra phát hiện một khẩu súng trên bãi cỏ ven đường, nhiều mã tấu, rựa, cây sắt… được các đối tượng vứt bỏ lại.

Nạn nhân nguy kịch đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước được xác định là Nguyễn Hữu Anh Cường (31 tuổi).

Nguồn tin cho hay, cơ quan công an đã mời một số cá nhân liên quan vụ việc lên làm việc, lấy lời khai để phục vụ công tác điều tra.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục truy xét các đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG