Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương

TPO - Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, đích thân tới hiện trường vụ án để chỉ đạo công tác điều tra. Các lối ra vào quanh khu vực hiện trường đang bị lực lượng chức năng phong tỏa để khám nghiệm.

Đến 16h40 hôm nay (31/12), hiện trường vụ án mạng làm 3 người tử vong ở ấp Lồ Ô, xã An Tây, TX Bến Cát, Bình Dương vẫn đang được lực lượng chức năng phong tỏa. Lực lượng an ninh bảo vệ vòng ngoài, trong khi các đơn vị nghiệp vụ tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương ảnh 1 Quán nhậu nơi xảy ra vụ án mạng

Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương, xuống hiện trường để trực tiếp chỉ đạo điều tra.

Hiện, danh tính các nạn nhân vẫn chưa được cơ quan chức năng công bố.

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương ảnh 2
Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương ảnh 3 Lực lượng chức năng đến khám nghiệm hiện trường

Trước đó Tiền Phong đã đưa tin, vào đầu giờ chiều cùng ngày tại một quán nhậu mang tên Lẩu bò 868 ở ấp Lồ Ô, xã An Tây, TX Bến Cát xảy ra vụ hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên. Vụ việc làm ít nhất 3 người tử vong, 4 người khác bị thương.

Hiện, các nạn nhân tử vong đã chuyển đến nhà xác bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương, trong khi đó những người bị thương cũng đang cấp cứu tại đây.

Nhân chứng cho biết, họ nghe tiếng cãi nhau, sau đó không lâu một số người chạy tán loạn quanh quán nhậu.

"Tôi nghe tiếng chửi nhau nên chạy ra xem. Lúc đó, tôi thấy một thanh niên tay cầm mã tấu, trên người chảy máu. Sợ quá nên tôi lại chạy vào trong nhà", bà N.T.L (sống gần hiện trường) cho biết.

Trong khi đó, một nhân chứng khác là anh Đ.T.P cho hay: "Khi thấy không còn ai lên tiếng, tôi chạy lại quán nhậu xem. Tại đây, tôi thấy có 3 người nằm gục. Mọi người chở họ đi cấp cứu nhưng cả ba đều tử vong trước khi đến bệnh viện. Vụ việc xảy ra rất nhanh. Thấy xô xát nhiều người không dám lại gần vì sợ bị chém nhầm".

Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương ảnh 4
Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương ảnh 5 Các ngỏ đều bị phong tỏa
Nhân chứng bàng hoàng kể lại vụ hỗn chiến khiến 3 người tử vong ở Bình Dương ảnh 6 Người dân hiếu kỳ đến theo dõi vụ việc
MỚI - NÓNG