Hai nhân viên bán xăng bị khách đánh nhập viện

Hưng liên tục dùng cốc thủy tinh, ấm trà đập vào đầu hai nhân viên bán xăng. Ảnh: Cắt từ Clip.
Hưng liên tục dùng cốc thủy tinh, ấm trà đập vào đầu hai nhân viên bán xăng. Ảnh: Cắt từ Clip.
Cho rằng bị bơm thiếu xăng, Hưng dùng cốc thủy tinh, ấm trà đập vào đầu hai nhân viên tại cây xăng ở Quảng Ninh.

Chiều 12/5, đại tá Hoàng Quốc Văn, Trưởng Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Đức Hưng (37 tuổi, trú phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên) để điều tra hành vi tấn công hai nhân viên ở cây xăng chiều 10/5.

“Chúng tôi đang trưng cầu giám định thương tích nạn nhân để có căn cứ xử lý”, đại tá Văn nói.

Trước đó khoảng 15h ngày 10/5, Phạm Đức Hưng đi xe máy vào Cửa hàng xăng dầu số 59 nằm trên quốc lộ 18A thuộc phường Minh Thành, thị xã Quảng Yên để đổ xăng.

Lúc này người bơm xăng cho Hưng là anh Nguyễn Văn Điệp. Hưng nói anh Điệp bơm cho 50.000 đồng tiền xăng, tuy nhiên do anh Điệp nghe nhầm nên chỉ bơm 30.000 đồng. Khi Hưng trả 50.000 đồng thì anh Điệp mới biết mình nghe nhầm nên bơm tiếp 20.000 đồng còn lại.

Tuy nhiên, Hưng cho rằng anh Điệp có hành vi gian dối, bơm thiếu xăng. Sau đó mặc dù anh Điệp cố gắng giải thích, thậm chí còn cho Hưng biết cửa hàng có camera giám sát, khách có thể trích xuất lại để chứng minh nhân viên không gian dối, Hưng vẫn không chấp nhận và lao vào tấn công anh Điệp.

Anh Bùi Vinh Quang, Cửa hàng trưởng đang làm việc trong phòng thấy vậy chạy ra can cũng bị Hưng đuổi đánh, đấm, đá liên tiếp vào người.

Khi anh Quang và anh Điệp chạy vào bên trong phòng thì bị Hưng đuổi theo dùng cốc thủy tinh và ấm pha trà đập vào đầu mặc cho một số người can ngăn. Hưng còn bắt hai nhân viên này quỳ xuống. Nhiều người dân hoảng sợ liền bỏ ra ngoài báo công an. 

Khi Công an phường Minh Thành có mặt, Hưng vẫn tiếp tục đuổi đánh hai nhân viên trên. Hưng bị công an phường Minh Thành bắt ngay sau đó.

Hai nhân viên được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển. Anh Điệp được xác định bị chấn thương vùng đầu, mắt trái và phần mềm; anh Quang bị dập môi khâu một số mũi và chấn thương phần mềm.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
Nghịch lý thức ăn chăn nuôi đội giá, thịt lợn giảm sâu
TPO - "Hôm qua (4/8 - PV), bộ có làm việc với một số doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các doanh nghiệp này lý giải đợt tăng giá này là do việc mua nguyên liệu vẫn đang khó và lần mua trước giá vẫn đang đắt nên sản xuất chưa hết, chưa bù đắp được phần tồn đọng còn lại. Các doanh nghiệp cho biết, dự kiến giá thức ăn chăn nuôi sẽ còn tăng”, ông Nguyễn Văn Trọng, Phó Cục trưởng Cục Chăn nuôi cho hay.

Có thể bạn quan tâm