Chặn xe người vi phạm, CSGT bị đánh nhập viện

Lâm Hán Tiến tại cơ quan công an. Ảnh cắt từ clip
Lâm Hán Tiến tại cơ quan công an. Ảnh cắt từ clip
Bị CSGT chặn lại vì không đội mũ bảo hiểm, Tiến cùng đàn em tấn công tổ công tác Công an TP Phan Thiết.

Vụ tấn công đã làm làm một chiến sĩ bị thương phải nhập viện điều trị.

Ngày 28/4, cơ quan CSĐT Công an TP Phan Thiết (Bình Thuận) cho biết đang tạm giữ Lâm Hán Tiến (45 tuổi), Hồ Quang Dương Hải (35 tuổi, cùng ngụ TP.Phan Thiết) để điều tra về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Theo tường trình của thượng úy Đoàn Hữu Long, cán bộ Đội CSTT - Cơ động, Công an TP Phan Thiết, tối 25/4, tổ công tác làm nhiệm vụ phòng, chống đua xe đang tuần tra trên các tuyến đường thì phát hiện Lâm Hán Tiến chạy xe máy không đội nón bảo hiểm.

Qua kiểm tra, Tiến không xuất trình được giấy tờ liên quan nên tổ công tác phân công chiến sĩ Ngô Văn Hiếu (chiến sĩ thực tập tại Đội CSGT Công an TP Phan Thiết) điều khiển xe vi phạm, chở Tiến về trụ sở giải quyết. Tuy nhiên, khi cả hai đi được một đoạn thì Tiến nhảy xuống xe và tuyên bố “cho luôn chiếc xe”.

Chặn xe người vi phạm, CSGT bị đánh nhập viện ảnh 1 Cảnh sát khống chế nhóm người chặn đánh tổ công tác Công an TP Phan Thiết. Ảnh cắt từ clip.
Sau đó, tổ công tác đi đến đường Tuyên Quang (phường Phú Thủy) thì Tiến cùng nhóm người trên đuổi theo chặn xe. Những người này la hét, chửi bới và tấn công chiến sĩ CSGT Ngô Văn Hiếu, làm anh này bị thương. Tổ công tác phải gọi Cảnh sát 113 đến hỗ trợ, khống chế nhóm người này đưa về trụ sở làm việc. Anh Hiếu được đưa đi bệnh viện cấp cứu với chẩn đoán chấn thương mặt, đầu và tay chân.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG