Hai người mẫu vén áo khoe ngực trần trong sân bóng

TPO - Hai người mẫu Julia Rose và Lauren Summer bị cấm vào sân vĩnh viễn ở giải bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB), sau scandal vén áo khoe trọn “vòng 1” trên khán đài ở một trận đấu vào tháng 11 năm ngoái. 
Hai người mẫu vén áo khoe ngực trần trong sân bóng ảnh 1

Hành động khoe ngực trần của hai người đẹp diễn ra ở trận Washington Nationals gặp Houston Astros thuộc giải bóng chày nhà nghề Mỹ (MLB) vào tháng 11 năm ngoái. 

Hai người mẫu vén áo khoe ngực trần trong sân bóng ảnh 2

Hành động gây sốc trên đã lọt vào ống kính máy quay đang ghi hình trực tiếp. Dù người quay nhanh chóng chuyển cảnh nhưng khán giả vẫn kịp nhìn thấy hình ảnh nhạy cảm này.

Hai người mẫu vén áo khoe ngực trần trong sân bóng ảnh 3

Hai người mẫu trẻ lập tức bị đuổi khỏi sân và sau đó nhận án phạt cấm vào sân vô thời hạn từ ban tổ chức giải MLB. Dù vậy, án phạt này dường như không đủ sức răn đe Julia Rose và Lauren Summer, mà ngược lại còn giúp cho hai chân dài nổi tiếng trên mạng xã hội.

Hai người mẫu vén áo khoe ngực trần trong sân bóng ảnh 4

Trên mạng xã hội Instagram, tài khoản của cả hai người đẹp nóng bỏng nhanh chóng nhận được thêm hàng trăm nghìn lượt theo dõi mới. Hiện tại Julia Rose có 4,7 triệu người theo dõi, trong khi Lauren Summer, siêu mẫu từng chụp cho tạp chí Playboy cũng tăng lượng theo dõi lên mức 2,8 triệu người.

Hai người mẫu vén áo khoe ngực trần trong sân bóng ảnh 5 Giải thích về hành động trên, Julia Rose cho biết cô cùng Lauren Summer muốn nâng cao nhận thức của mọi người về sự nguy hiểm của bệnh ung thu vú và kêu gọi quyên góp tiền cho quỹ từ thiện ung thư vú thông qua tạp chí trực tuyến của họ. Do đó, cô cho rằng hình phạt của ban tổ chức MLB là quá nặng và không thỏa đáng.Tuy nhiên, lời giải thích của Julia Rose khó mà được ban tổ chức MLB bởi "vi phạm quy tắc ứng xử của người hâm mộ". Không chỉ người lớn mà còn có rất nhiều trẻ em theo dõi trận đấu trên.
Hai người mẫu vén áo khoe ngực trần trong sân bóng ảnh 6 “Vâng, chúng tôi biết mình sẽ bị cấm. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ thực hiện lại điều này”, Summer viết đầy thách thức trên trang Instagram cá nhân. Hiện tại, hai siêu mẫu vẫn đang trong thời gian cách li dịch COVID-19 tại Mỹ và liên tục đốt mắt người hâm mộ bằng những hình ảnh nóng bỏng trên mạng xã hội.
MỚI - NÓNG