Hai người đàn ông tử vong bất thường, thi thể nhiều thương tích

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Công an tỉnh Sóc Trăng đang điều tra vụ án mạng hai người tử vong. Theo đó, một người nằm chết trong chòi lá, trên cơ thể có nhiều vết thương và người còn lại tử vong cạnh chuồng bò bị cháy.

Theo thông tin ban đầu, trưa 15/3, Công an xã Long Phú, huyện Long Phú (Sóc Trăng) nhận được tin báo có vụ án giết người xảy ra tại ấp Phú Đức nên đã nhanh chóng xuống hiện trường để xác minh làm rõ thì phát hiện ông Trần Thanh Lý (SN 1978, trú tại ấp Tư, xã Châu Khánh, huyện Long Phú) nằm chết trong chòi lá, trên cơ thể có nhiều vết thương.

Hai người đàn ông tử vong bất thường, thi thể nhiều thương tích ảnh 1 Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có mặt tại hiện trường.

Theo một nhân chứng tại hiện trường là người làm công cho ông Trần Thanh Lý kể lại, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, trong lúc đang nghỉ trưa trong chòi lá, người này nghe tiếng động lạ nên chạy ra xem thì phát hiện ông Đoàn Văn Một (SN 1949, trú tại ấp Phú Đức, xã Long Phú, huyện Long Phú) đang cầm dao chém nhiều nhát vào người ông Lý.

Khi lực lượng công an qua nhà ông Đoàn Văn Một thì phát hiện khu vực gần chuồng bò bị cháy, bên trong đám cháy có một xác chết nghi vấn là ông Một, ngoài ra còn phát hiện một cây dao tự chế còn dính máu và một số sợi tóc trong nhà ông Một.

Hai người đàn ông tử vong bất thường, thi thể nhiều thương tích ảnh 2 Nơi phát hiện thi thể ông Một.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ án, Đại tá Nguyễn Minh Ngọc - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Long Phú khẩn trương tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức các hoạt động điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG