Phạm nhân trốn trại khi đang thụ án giết người đã bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
Công an lấy lời khai Nguyễn Văn Võ
Công an lấy lời khai Nguyễn Văn Võ
TPO - Phạm nhân trốn trại Nguyễn Văn Võ đã bị bắt giữ vào rạng sáng nay khi đang lẩn trốn trong vườn cà phê ở xã Lộc Thành (huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng). Võ đã bỏ trốn khỏi trại giam Đại Bình khi đang thụ án giết người.

Vào 4h50’ sáng nay (12/3), công an trại giam Đại Bình phối hợp với công an tỉnh Lâm Đồng, công an huyện Bảo Lâm và công an xã Lộc Thành khống chế bắt giữ Nguyễn Văn Võ (44 tuổi, quê Nam Định, trú thôn 10, xã Lộc Nam, huyện Bảo Lâm) khi đối tượng đang lẩn trốn trong chòi một vườn cà phê của người dân ở thôn 12 (xã Lộc Thành).

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã dẫn giải đối tượng về trại giam Đại Bình (thuộc Cục C10, Bộ Công an) lấy lời khai, hoàn tất các hồ sơ, thủ tục để xử lý theo quy định của pháp luật.

Như Tiền phong đã đưa tin, chiều 8/3 vừa qua, lợi dụng lúc đang cải tạo có đông phạm nhân, Võ bỏ trốn khỏi trại giam. Ngay sau đó, trại giam Đại Bình đã huy động lực lượng phối hợp với công an các địa phương lần theo dấu vết để truy tìm đối tượng.

Cơ quan chức năng cũng đã phát lệnh truy nã trên toàn quốc, với những đặc điểm nhận dạng cụ thể để mỗi cơ quan, đơn vị, lực lượng và người dân cùng phối hợp tố giác, bắt giữ phạm nhân trốn trại.

Phạm nhân trốn trại khi đang thụ án giết người đã bị bắt ảnh 1 Ảnh nhận dạng phạm nhân trốn trại

Nguyễn Văn Võ là phạm nhân can tội giết người, chấp hành án chung thân tại trại giam Đại Bình từ năm 2010 theo quyết định của TAND tỉnh Lâm Đồng.  

MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.