Thanh Hóa:

Hãi hùng phát hiện thi thể vợ trong nhà tắm

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TP - Đang cắm cơm, nghe thấy con gái trên tầng 2 la hét. Anh Thắng vội vàng chạy lên thì thấy vợ mình chết trong phòng tắm với tư thế bị cột chặt 2 tay, miệng bị bịt băng dính.

Khoảng 17 giờ ngày 6/11, con gái của chị Phạm Hồng Bích đi học về thì thấy một người đàn ông mặc áo trắng đi chiếc xe của mẹ mình từ nhà ra. Tưởng là người quen nên chỉ chào hỏi. Ngay sau đó, chồng của chị Bích, anh Phạm Văn Thắng là Hiệu trưởng trường THPT Đông Sơn 2 (Thanh Hóa), cũng đi làm về và vào bếp nấu cơm. Đang cắm cơm, nghe thấy con gái trên tầng 2 la hét. Anh Thắng vội vàng chạy lên thì thấy vợ mình chết trong phòng tắm với tư thế bị cột chặt 2 tay, miệng bị bịt băng dính.

Chị Phạm Hồng Bích (sinh năm 1970, trú tại số nhà 45, ngõ 6, đường Phú Thứ, phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa). Chị Bích là Trưởng phòng Tổ chức hành chính, Trung tâm xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch Thanh Hóa.

Được biết, sau khi đối tượng gây án đã lấy một chiếc xe máy và một số tài sản khác và tẩu thoát khỏi hiện trường. 

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra.

MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...