Hãi hùng phát hiện thi thể người đàn ông ở vực sâu ven đèo Bảo Lộc

Cánh rừng, nơi phát hiện thi thể người đàn ông
Cánh rừng, nơi phát hiện thi thể người đàn ông
TPO - Khi đi thu hái lâm sản phụ trong rừng, người dân địa phương hãi hùng phát hiện thi thể một người đàn ông đang bị phân hủy nặng.  

Chiều 23/6, các cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi người đàn ông dưới vực sâu đèo Bảo Lộc (đoạn giữa đèo - Km 103 thuộc địa bàn thị trấn Đạ M’ri, huyện Đạ Huoai) để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong.

Vào trưa hôm trước (ngày 22/6), khi đi hái măng trong rừng, một phụ nữ hãi hùng phát hiện một thi thể dưới vực sâu ven đèo Bảo Lộc.

Sau khi nhận được tin báo, Công an thị trấn Đạ M’ri và Công an huyện Đạ Huoai đã có mặt phong tỏa và bảo vệ hiện trường chờ lực lượng pháp y đến khám nghiệm.

Cơ quan chức năng bước đầu xác định đây là thi thể nam giới khoảng 70 tuổi, đang trong giai đoạn phân hủy nặng, nằm dưới vực cách đường đèo Bảo Lộc (quốc lộ 20) khoảng 15m.

Hãi hùng phát hiện thi thể người đàn ông ở vực sâu ven đèo Bảo Lộc ảnh 1 Thi thế nạn nhân được phát hiện dưới vực của đoạn đèo này

Nạn nhân mặc áo khoác màu đen, quần đùi màu đen có sọc xanh. Phía trên thi thể có 1 quần tây dài; bên cạnh có 1 đôi dép, 1 chai nước và 1 bịch xốp đựng khẩu trang và khăn tay.

Sau khi nhận được thông tin, đã có một số người tìm đến để nhận dạng, tuy nhiên hiện chưa thể xác định danh tính của nạn nhân do thi thể đã bị phân hủy nặng.

MỚI - NÓNG