TPO - Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện cơ sở có hàng chục thùng xốp đựng nội tạng động vật (bò) bốc mùi hôi thối nồng nặc, nhiều bao nội tạng động vật khác đã chuyển màu, ruồi nhặng bu đen.
Ngày 13/3, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) phối hợp cùng Công an phường Hòa Khánh Nam bất ngờ kiểm tra cơ sở chế biến sản phẩm nội tạng động vật (tại tổ 68, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu) do bà Phùng Thị Thủy (1971) làm chủ.
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng công an phát hiện cơ sở này có hàng chục thùng xốp đựng nội tạng động vật (bò) bốc mùi hôi thối nồng nặc, nhiều bao nội tạng động vật khác đã chuyển màu, ruồi nhặng bu đen. Tổng trọng lượng số nội tạng động vật là gần 300kg.
Làm việc với cơ quan công an, bà Thủy không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc số nội tạng động vật nói trên.
Ngoài ra, qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở trên cũng không có giấy phép chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm.
Qua làm việc, bà Thủy khai nhận, số nội tạng này được mua về rồi chế biến thành phẩm để bán cho các quán nhậu có nhu cầu.
Vụ việc đã được công an quận Liên Chiểu lập biên bản để xử lý theo quy định của pháp luật.