Hãi hùng ô tô đi ngược cao tốc Hà Nội-Hải Phòng ngày đầu nghỉ lễ

Hãi hùng ô tô đi ngược cao tốc Hà Nội-Hải Phòng ngày đầu nghỉ lễ
TPO - Vào lúc 12h20 hôm nay (27/04/2019), qua hệ thống CCTV điều hành trung tâm phát hiện xe Ford Focus màu xám BKS 30E-87708 bất chấp nguy hiểm đi ngược chiều từ km 30 về TTP QL39 hướng HN đi HP. 

Sau khi phát hiện sự việc, điều hành trung tâm hình ảnh tuyến cao tốc Hà Nội - Hải Phòng (Vidifi) đã thông báo cho Hậu kiểm cân trung tâm tiến hành khóa thẻ đối với xe BKS 30E-87708, đồng thời trình báo cho công an C08 về vụ việc trên.

Tuy nhiên, khi xe BKS 30E-87708 tới TTP QL39 thì lái xe không chấp hành hiệu lệnh của các nhân viên KTTT, tiếp tục đi lùi xe vào đường cao tốc rồi tiếp tục đi theo hướng HN đi HP.

Hiện nay, xe BKS 30E-87708 đã được giữ lại ở TTP QL38B, lực lượng công an C08 đang tiếp cận xử lý.

MỚI - NÓNG
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
Chăm sóc F0 tại cộng đồng, chặn đà tử vong
TPO - Bằng hình thức chăm sóc trực tuyến, các bác sĩ không chỉ nắm bắt được mọi diễn biến của người bệnh mà còn hỗ trợ nâng đỡ tinh thần cho các F0. Những trường hợp trở nặng được phối hợp chuyển viện kịp thời, đúng tuyến làm tăng thêm khả năng cứu chữa cho bệnh nhân, ngăn chặn hiệu quả tử vong ngoài cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính trao đổi với đại diện các doanh nghiệp tại hội nghị. Ảnh: Nhật Minh

Tập trung cải cách hành chính, chống sách nhiễu doanh nghiệp

TP - Chủ trì Hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp trong sáng 26/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho rằng, nếu chỉ tập trung chống dịch thì sẽ hết nguồn lực, còn chỉ lo kinh tế sẽ không bảo vệ được sức khỏe của nhân dân. Do đó, chủ trương của Chính phủ là chuyển trạng thái từ “không COVID” sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19.