Lâm Đồng:

Hãi hùng cột bê tông lơ lửng, “đung đưa” trên không

Cột điện "không chân" lơ lửng trên không.
Cột điện "không chân" lơ lửng trên không.
Những ngày gần đây, nhiều người qua lại tuyến đường Đạ Sar nối thị trấn Lạc Dương, huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) không khỏi hoảng hồn với cây cột lơ lửng trên không, có thể rơi xuống bất cứ lúc nào.

Theo một số người dân địa phương, khi nâng cấp mở rộng đường nối trung tâm huyện Lạc Dương với ba xã Đạ Chais, Đạ Sar và Đạ Nhim, đơn vị thi công tiến hành xây bờ taluy (bờ kè). Trong khi thi công có xúc một phần đất xuống để mở rộng, cộng với mưa nhiều ngày đã làm sạt lở phần chân, khiến cột bê tông bật gốc, không ai dám chắc cột điện này có thể rơi lúc nào. 

Được biết, khi cầu Đạ Sar mới thông, đoạn đường này có rất nhiều người qua lại bởi nó rút ngắn khoảng cách giữa 3 xã (Đạ Chais, Đạ Sar và Đạ Nhim) đến trung tâm huyện Lạc Dương.

Hãi hùng cột bê tông lơ lửng, “đung đưa” trên không ảnh 1

Hàng ngày có một nhóm công nhân vẫn làm việc phía dưới cột bê tông chờ "rụng". 

Điều đáng nói, thời điểm này đang là cao điểm của mùa mưa Tây Nguyên, mưa lớn kéo dài và gió mạnh có thể làm cây cột “rụng” bất cứ lúc nào.


Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
Lãnh Thanh kể bị gạ đi khách
TPO - Lãnh Thanh là gương mặt mới trên sóng truyền hình với vai nam chính trong "Nơi giấc mơ tìm về". Nam diễn viên tiết lộ anh có quá khứ khá chật vật khi mới gia nhập giới giải trí. Phải vay tiền mẹ cầm cự qua ngày, Lãnh Thanh vẫn từ chối nhiều lời mời "mờ ám" vì không muốn sa vào cám dỗ.