Hai học sinh lớp 3 bị tường sập đè tử vong

Nơi 3 học sinh gặp nạn. Ảnh: A.X.
Nơi 3 học sinh gặp nạn. Ảnh: A.X.
Ba học sinh tiểu học ở Kiên Giang rủ nhau vào ngôi nhà hoang chơi, nhưng không may bị vách tường sập đè chết hai em.

Ba học sinh lớp 3 (2 nữ, một nam) trên đường đến trường đã tấp vào ngôi nhà hoang ven đường ở xã Vĩnh Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang nô đùa khi trời có mưa giông, trưa 30/8.

Bất ngờ mảng tường lớn của căn nhà đổ sập đè lên ba em. "Nghe tiếng động mạnh, chúng tôi chạy đến bốc dỡ các mảng tường bị sập cứu các cháu nhưng hai em đã tử vong, bé nữ còn lại bị thương nặng", người dân nói.

Ngôi nhà cấp 4 bỏ hoang chỉ có vách tường, không có trần, bị chủ nhà bỏ hoang nhiều năm qua. Để tránh tai nạn tiếp tục xảy ra, người dân đã xô ngã hoàn toàn các bức tường còn lại của căn nhà.

Ông Cao Hùng Cường, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Hòa Phú cho biết, các cơ quan chức năng huyện Châu Thành đã đến khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân vụ việc.

Chính quyền địa phương đã hỗ trợ gia đình mỗi em thiệt mạng 7 triệu đồng và 3,5 triệu đồng đối với học sinh bị thương.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn công tác lãnh đạo tỉnh Hưng Yên. Ảnh Công Thương.

Chủ tịch Hưng Yên lên tiếng về chuyến công tác Phú Quốc của 43 cán bộ vào dịp nghỉ lễ 30/4

TPO - Trước sự xôn xao của dư luận về việc UBND tỉnh Hưng Yên tổ chức đoàn công tác hơn 40 cán bộ đi học tập kinh nghiệm tại Phú Quốc vào đúng dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 vừa qua, PV Tiền Phong đã liên hệ với ông Trần Quốc Văn, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên và được xác nhận có chuyến công tác vào dịp này.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.