Hải Dương: Nữ sinh hành hung nhau chỉ vì tội “nhìn đểu”

Hai nữ sinh lao vào đánh nhau trước sự cổ vũ của nhiều người
Hai nữ sinh lao vào đánh nhau trước sự cổ vũ của nhiều người
Nghĩ bị bạn nhìn đểu, nữ sinh T. đã gọi bạn học ra nói chuyện và yêu cầu xin lỗi. Khi không có lời xin lỗi, cả hai lao vào nhau hành hung trước sự reo hò cổ vũ của rất nhiều người.

Hôm nay 2/7, lãnh đạo công an huyện Bình Giang (tỉnh Hải Dương) xác nhận: đơn vị đang giải quyết vụ bạo lực học đường vừa xảy ra trên địa bàn. Cụ thể, vào khoảng 10h sáng ngày 30/6, tại khu đô thị Hoàng Gia (thuộc xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang) đã xảy ra sự việc hai nữ sinh đánh nhau.

Thông tin từ cơ quan chức năng cho hay: hai nữ sinh tham gia đánh nhau đó là hai em Đ.T.T. (SN 2002, trú tại xã Vĩnh Hồng, huyện Bình Giang, Hải Dương) và em N.T.Q. (SN 2002, trú tại xã Hòa Phong, huyện Mỹ Hào, Hưng Yên), đều là học sinh học lớp 10A1 Trường THPT Vũ Ngọc Phan (đóng trên địa bàn xã Tráng Liệt, huyện Bình Giang).

Nguyên nhân cảu việc này là T. cho rằng bị Q “nhìn đểu” nên đã 2 lần hẹn Q. ra chỗ vắng để yêu cầu bạn xin lỗi. Tuy nhiên T. không được Q. xin lỗi và chính vì thế đến ngày 30/6 vừa qua, hai nữ sinh này đã giải quyết mâu thuẫn bằng cách lao vào đánh nhau. Tại thời điểm đó có rất nhiều người chứng kiến nhưng không có sự can ngăn mà còn reo hò cổ vũ cho hành vi sai trái trên.

Cuộc ẩu đả này của hai nữ sinh đã được nhân chứng có mặt quay clip lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện Công an huyện Bình Giang đã vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra, đồng thời triệu tập các nữ sinh liên quan để lấy lời khai. Theo công an huyện Bình Giang, đơn vị sẽ xử phạt hành chính đối với hành vi của hai nữ sinh trên.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG