Hai đối tượng trốn cách ly ở An Giang tìm đường trở lại Campuchia

TPO - Sau khi trốn khỏi khu cách ly tập trung ở huyện An Phú, tỉnh An Giang, 2 đối tượng đã đến biên giới tìm đường trở lại Campuchia thì bị bắt lại.

Chiều ngày 7/12, trao đổi với Tiền Phong, ông Đoàn Bình Lâm – Phó Chủ tịch UBND huyện An Phú, tỉnh An Giang cho biết, đã bắt được 2 đối tượng Đinh Văn Út (33 tuổi) và Trần Văn Trứ (32 tuổi, cùng ngụ xã Quốc Thái, huyện An Phú) trốn khỏi khu cách ly tập trung trên địa bàn.

“Nhân lúc giữa khuya, 2 đối tượng Út và Trứ đã trốn khỏi khu cách ly tập trung Lương Thế Vinh. Phát hiện vụ việc, chúng tôi đã cho lực lượng chức năng truy tìm và bắt giữ 2 đối tượng tại khu vực biên giới xã Phú Hữu khi đang tìm đường quay lại Campuchia. Hiện tại, cả 2 đang được di lí về khu cách ly để xử lí theo quy định” – ông Lâm thông tin.

Hai đối tượng trốn cách ly ở An Giang tìm đường trở lại Campuchia ảnh 1 Hai đối tượng trốn cách ly đã bị bắt - Ảnh: HT.

Còn theo bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp – Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện An Phú, sẽ tiến hành lập biên bản nắm lịch trình di chuyển của Út và Trứ để truy tìm những người tiếp xúc gần và thực hiện cách ly tại nhà. Đồng thời, xem xét trách nhiệm từng người tại khu cách ly tập trung Lương Thế Vinh khi để các đối tượng bỏ trốn.

Như đã đưa tin, vào ngày 5/12, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện An Phú đã tiếp nhận 2 đối tượng Út và Trứ nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam. Sau đó, UBND huyện An Phú đã ra quyết định cách ly tập trung đối với 2 đối tượng trên tại khu cách ly tập trung Lương Thế Vinh.

Tuy nhiên, đến 0h ngày 7/12, Út và Trứ đã trốn khỏi khu cách ly. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện An Phú đã khẩn cấp truy tìm 2 đối tượng nói trên để đưa trở về nơi cách ly theo quy định.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc

TPO - Chiều 20-4, tại Hà Nội, Bảo tàng Báo chí Việt Nam (Hội Nhà báo Việt Nam) đã tổ chức khai mạc trưng bày chuyên đề và tọa đàm “Báo chí Việt Nam 1946-1976: Từ Hà Nội đến chiến khu Việt Bắc”. Tham dự buổi tọa đàm có các thế hệ nhà báo Việt Nam, trong đó có hai nhà báo lão thành của Báo Quân đội nhân dân: Nguyễn Khắc Tiếp và Phạm Phú Bằng.
Đại tướng Tô Lâm làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu HĐND các cấp.

'Không để phát sinh điểm nóng, không để các đối tượng lợi dụng chống phá'

TPO - Chiều 19 / 4, Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng bầu cử quốc gia do Đại tướng Tô Lâm - Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Ủy viên Hội đồng bầu cử quốc gia làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với tỉnh Quảng Nam về việc kiểm tra, giám sát công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội Khóa 15 và đại biểu Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp tại tỉnh Quảng Nam.